Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si'

Trước 'drama' từ trên trời rơi xuống, nhiều bạn bè đã đứng ra và lên tiếng bảo vệ, ủng hộ Trấn Thành bất chấp 'bão' dư luận.

15/04/2021 18:31

Vừa qua, Trấn Thành đã hào hứng khen ngợi bộ phim Bàn tay diệt quỷ trên trang cá nhân lẫn Fanpage 17 triệu followers của mình. Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi một số cư dân mạng cho rằng anh cố tình PR phim ngoại để 'chặn đứng' thành công của Lật mặt 5. 

Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si' 0

Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si' 1

Nguồn cơn của ồn ào này cũng chỉ vì bài đăng của Trấn Thành xuất hiện ngay đúng đêm công chiếu đầu tiên của Lật mặt 5.

Nửa ngày sau khi 'drama' nổ ra, Trấn Thành chưa chính thức phản hồi, nhưng những người bạn thân thiết đều đã lên tiếng bảo vệ nam diễn viên, MC. 

Lương Nghiêm Huy - hay còn được gọi bằng tên A Quay - chia sẻ: 'Lúc nó quảng cáo phim Mỹ cách đó 1 ngày không thấy chửi. Lúc nó quảng cáo phim Hàn.. cũ (mà nó ko hề biết là có từ 2019 ) rồi nói nó sống bẩn, sống bánh tráng. Biết là thời điểm đăng hơi nhạy cảm nhưng từ nhạy cảm mà chuyển sang quy chụp nó xấu tính, sân si, mưu mô này nọ... thì chỉ có mấy anh chị anti sẵn tưởng tượng ra thôi. Chứ người hâm mộ thừa biết style người như nó. Trời có đánh, Thánh có đâm thì cũng không nghĩ đến, chứ đừng nói là làm mấy việc hãm đồng nghiệp, hại đàn anh như này'.

Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si' 2

Một phóng viên làm việc lâu năm trong ngành giải trí cũng khẳng định hành động và cảm xúc của Trấn Thành là vô tư, không toan tính. Người này chia sẻ, việc Trấn Thành đăng tải bài review khen phim Bàn tay diệt quỷ đơn giản là vì muốn tìm người đồng cảm và giúp một bộ phim hay bớt 'cô quạnh', 'ế khách'. 

Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si' 3

Bạn thân kiêm người làm truyền thông cho Trấn Thành cũng bày tỏ nỗi bức xúc khi chỉ là một review lại dẫn đến những lời 'cà khịa'. 

Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si' 4

Jun Phạm cũng đồng tình.

Jun Phạm cũng đồng tình.

Bên cạnh đó, một 'đương sự' khác trong 'drama sân si' này - Lý Hải, cũng đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình. 

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Lật mặt cho hay, anh và Trấn Thành là bạn thân, cũng là bạn học cùng trường lâu năm. Khi hai anh em có phim ra mắt, người này đều hỗ trợ, ủng hộ và còn nhận xét công tâm cho người kia. Vì vậy, anh tin rằng hành động của Trấn Thành hoàn toàn vô tư, không phải 'sân si' hay mưu mô toan tính như nhiều người suy diễn.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều