#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xem phim điện ảnh 'Điên Tối' sẽ phát online 19h30 hôm nay?

Vậy là ngày mà các mọt phim chờ đợi cũng đã đến. 19h30 tối nay phim điện ảnh phát hành online đầu tiên chính thức khởi chiếu. Vậy để thưởng thức phim, bạn cần chuẩn bị những gì?

10/06/2021 13:00

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xem phim điện ảnh 'Điên Tối' sẽ phát online 19h30 hôm nay? 0

Đồ ăn vặt

Vì sao đồ ăn vặt lại xuất hiện đầu tiên trong list những việc cần làm trước khi xem phim điện ảnh Điên Tối?

Bởi sẽ thật thiếu nếu 'xem phim chiếu rạp' lại thiếu bỏng ngô và ly nước ngọt đúng không? Dù rằng bạn đang xem phim nhà, nhưng với bộ phim 'chất lượng chiếu rạp' này, sao không chuẩn bị chút đồ ăn vặt để biến 'nhà thành rạp' nhỉ?.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xem phim điện ảnh 'Điên Tối' sẽ phát online 19h30 hôm nay? 1

Hệ thống âm thanh – hình ảnh tốt

 Sẽ thật tiếc nếu như một bộ phim có chất lượng chiếu rạp, âm thanh sắc nét, hình ảnh sống động, lại bị các thiết bị phát nhà mình làm giảm chất lượng. Lâu mới được 'xem phim rạp' sao không chuẩn bị trước phương án để có thể đảm bảo cảm nhận phim tốt nhất bạn nhỉ?

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xem phim điện ảnh 'Điên Tối' sẽ phát online 19h30 hôm nay? 2

Một tinh thần… thép

Như đã 'bật mí' chút 'bí mật' về nội dung từ poster cho đến teaser, trailer, phim điện ảnh Điên Tối thuộc thể loại tâm lý, pha chút ma mị. Đặc biệt vài thước phim còn cho thấy sự 'ma quái' xảy ra trong những căn phòng.

Mà thời điểm này, thì bạn cũng đã ở nhà hơn 1 tháng rồi, rất dễ liên tưởng căn phòng của mình chính là một địa điểm xảy ra án mạng của phim. Dưới gầm giường liệu đang có một bàn tay vươn ra không hay con mèo nhà bạn đang kêu như có người vuốt ve nó một cách kỳ quái? 

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xem phim điện ảnh 'Điên Tối' sẽ phát online 19h30 hôm nay? 3

Thậm chí, khi bạn nằm xem phim, biết đâu lại thấy chiếc giường bay lên, trên trần nhà một cô gái váy trắng đang 'cào cấu' kêu cứu. Và âm thanh được đo ni đóng giày cho những phân cảnh ấy, nên bạn sẽ thấy tim mình đập mạnh theo từng nhịp nhạc.

Đúng là rất cần 'một tinh thần thép' khi xem phim này. Nhất là khi bạn xem một mình hay lựa chọn địa điểm xem là phòng ngủ.

Rủ người thân cùng xem

Tâm lý của những người hay giật mình chính là gặp những khoảnh khắc giật gân sẽ đột nhiên hét lên hoặc rùng mình. Bởi vậy, hãy rủ người thân cùng xem để hai bên cùng làm…điểm tựa cho nhau nhé. Hoặc cũng có thể là… hét cùng nhau? Nhưng đừng rủ đông quá, không lại vi phạm quy định Phòng chống dịch bạn nhé.

Khăn giấy để lau nước mắt hoặc… mồ hôi

Bất kỳ một bộ phim kinh dị, ma mị nào cũng xuất phát từ một câu chuyện buồn, hay một câu chuyện cảm động, thậm chí có khi là nỗi lòng day dứt khó quên. Kể cả có cái kết thế nào, những câu chuyện trong đó đều khiến khán giả rơi nước mắt.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xem phim điện ảnh 'Điên Tối' sẽ phát online 19h30 hôm nay? 4

Bởi vậy mà khi xem phim kinh dị, nhiều người còn khóc nhiều hơn cả phim tình cảm. Vậy nên hãy chuẩn bị khăn giấy bạn ạ. Bởi không chỉ lau nước mắt, bạn sẽ còn phải lau…mồ hôi vì sợ nữa cơ.

Một tâm hồn đẹp

Thông thường một bộ phim sẽ hướng tới những điều chính nghĩa để nuôi nấng tâm hồn cho khán giả, tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp. Bởi thế mà cho dù trải qua rất nhiều lần giật mình, tâm hồn có chút 'bị tổn thương', hay những lần 'khóc cạn nước mắt' hãy mang thêm một tâm hồn đẹp, hướng thiện và một niềm tin rằng tất cả mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xem phim điện ảnh 'Điên Tối' sẽ phát online 19h30 hôm nay? 5

Điên Tối là bộ phim kể về Thạch (Liên Bỉnh Phát) - một đạo diễn trẻ xuất thân là một tên trộm, có cuộc gặp bất ngờ với Mạn Châu (Yu Dương) - nhà văn xuất sắc dù ở độ tuổi rất trẻ. Cả hai bị cuốn vào một câu chuyện kỳ bì, liên quan đến cô gái áo trắng trong ngôi nhà của Thanh Tuyền (Phan Anh) - thầy giáo dạy đàn.

Từ đó lập kế hoạch 'giải cứu' cho 'oan hồn' và phát hiện ra chuỗi câu chuyện đau lòng phía sau. Dù có nhiều phân cảnh hành động gay cấn, thậm chí cả giết người, nhưng sau tất cả, sẽ ổn thôi các bạn.

Vậy còn chờ gì, chuẩn bị đồ nghề và cùng xem Điên Tối nào. Phim khởi chiếu vào 19h30 tối 10/6 Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

Trailer chính thức của Điên Tối

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều