'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem

Hàng loạt ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc 'đổ bộ' rạp chiếu phim, cùng nhau thưởng thức bom tấn 'Bán đảo Peninsula'.

31/07/2020 08:12

Vào chiều ngày 30/07, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jung Hyun đã chia sẻ một số hình ảnh lên mạng xã hội Instagram. Qua đó, cô ấy gửi lời cảm ơn đến những người bạn nổi tiếng vì giành thời gian đến xem và ủng hộ cho siêu phẩm điện ảnh Bán đảo Peninsula.

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem 0

Được biết, đây là một bom tấn hành động với sự tham gia của tài tử  Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, và sao nhí Lee Re. Phim mô tả cuộc đấu tranh của những người bị bỏ lại trong vùng đất hoang tàn đổ nát suốt bốn năm sau, kể từ "chuyến tàu sinh tử" đến Busan. Bán đảo Peninsula cho thấy cuộc chiến sống còn của những người trở về, những người sống sót và những kẻ ác đang phát điên.

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem 1

Theo những gì được cập nhật trên tài khoản cá nhân, những ngôi sao đình đám hàng đầu làng giải trí xứ Kim Chi đã hội tụ tại buổi chiếu phim gồm có vợ chồng "tài tử" Lee Byung Hun - Lee Min Jung, vợ "tài tử" Jang Dong Gun - Go So Young, chị đẹp Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Sandara Park, Uhm Ji Won, Oh Yoona, Seohyun (SNSD), Seven, Han Ji Hye, Hyomin (T-ara), The 8 (Seventeen), Jo Kwon, Noh Hee Young - đại diện của YG FOODS.

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem 2

Lee Jung Hyun bày tỏ: "Tất cả bạn bè chúng tôi đã đến xem #Bánđảo cùng với nhau. Mặc dù bận rộn nhưng cảm ơn tiền bối Lee Byung Hun rất nhiều vì đã đến. Cảm ơn những người chị em yêu quý như Min Jungie, Hyo Jinie, chị Ji Won, Yoona, Sandara, Ji Hye. Cảm ơn chị So Young. Vì chụp ảnh, Ye Jinie không xuất hiện trong đây. Chị Noh, người có chỗ đứng và luôn chăm sóc các diễn viên. Thực sự cảm ơn".


'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem 3

Nữ diễn viên nói thêm: "Hậu bối cũng đã tự đi xem riêng. Cảm ơn Seohyunie, Hyominie, Dong Wookie (tên thật của Seven) và Kwonie (Jo Kwon của 2AM) nha. Tất cả đã đều cười và khóc cùng nhau. Cảm ơn vì đã xem phim".

Sandara Park và Oh Yoona.

Sandara Park và Oh Yoona.

Han Ji Hye (đứng ở giữa cạnh Lee Jung Hyun).

Han Ji Hye (đứng ở giữa cạnh Lee Jung Hyun).

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem 6

Trong một bài đăng khác, Lee Jung Hyun đã viết: "Chị So Young đã chạy đến xem bộ phim sau khi tập thể dục. Chị đã cười, khóc và vui vẻ xem phim. Chị là nhất".

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem 7

Ngoài ra, Seven đã đăng tải ảnh chụp cùng The 8, Lee Min Jung, Hyomin với chú thích: "Phim 'Bán đảo Peninsula' vượt qua 3 triệu lượt xem. Diễn xuất của tiền bối Lee Jung Hyun ngầu quá. Cảm động quá. Tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng những người bạn tốt". 

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé: Son Ye Ji - Lee Byung Hun, Seohyun cùng 15 sao Hàn kéo nhau đi xem 8

Được biết, Bán đảo Peninsula do Lee Jung Hyun đóng vai chính đã tạo nên cơn sốt ở nhiều quốc gia châu Á, vượt qua 3 triệu khán giả trong 14 ngày sau khi ra mắt vào ngày 15/07.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều