'Bản sao Triệu Lệ Dĩnh' - Viên Băng Nghiên mặc áo vàng rực, đẹp thế nào mà được khen hơn cả Lưu ly mỹ nhân sát

Viên Băng Nghiên tiếp tục xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp trên phim trường Chúc Khanh Hảo.

22/05/2021 17:58

Những hình ảnh Viên Băng Nghiên mặc trang phục vàng rực và tạo dáng hài hước trên trường quay Chúc Khanh Hảo vừa được hé lộ. Trong loạt ảnh, Viên Băng Nghiên trang điểm ngọt ngào, miệng luôn nở nụ cười khi ống kính hướng đến.

Trước đó không lâu, tạo hình mặc váy hồng nữ tính của Viên Băng Nghiên cũng được tiết lộ. Có thể thấy là ở Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên rất được đầu tư cho vẻ ngoài. Phục trang của nữ diễn viên tạo cảm giác quyền quý, nhẹ nhàng nhưng cũng rất bắt mắt.

'Bản sao Triệu Lệ Dĩnh' - Viên Băng Nghiên mặc áo vàng rực, đẹp thế nào mà được khen hơn cả Lưu ly mỹ nhân sát 0

'Bản sao Triệu Lệ Dĩnh' - Viên Băng Nghiên mặc áo vàng rực, đẹp thế nào mà được khen hơn cả Lưu ly mỹ nhân sát 1

Hình ảnh xinh đẹp của Viên Băng Nghiên trên phim trường Chúc Khanh Hảo.

Hình ảnh xinh đẹp của Viên Băng Nghiên trên phim trường Chúc Khanh Hảo.

Một số khán giả nhận xét rằng so với thời đóng Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên quả thực có xinh đẹp hơn.

Nhắc lại Lưu ly mỹ nhân sát, quả là câu chuyện dài. Lúc phim mới phát sóng, Viên Băng Nghiên bị chê nhạt nhẽo, nhan sắc ở mức 'thường thường bậc trung' không xứng với vai nữ chính, lại càng không xứng đóng cặp cùng Thành Nghị. Sau khi Lưu ly mỹ nhân sát kết thúc phát sóng, Viên Băng Nghiên lại bị Thành Nghị hắt hủi, lạnh nhạt ngay trong sự kiện ăn mừng thành tích phim.

'Bản sao Triệu Lệ Dĩnh' - Viên Băng Nghiên mặc áo vàng rực, đẹp thế nào mà được khen hơn cả Lưu ly mỹ nhân sát 3

'Bản sao Triệu Lệ Dĩnh' - Viên Băng Nghiên mặc áo vàng rực, đẹp thế nào mà được khen hơn cả Lưu ly mỹ nhân sát 4

Tạo hình ở Chúc Khanh Hảo được đánh giá cao hơn hẳn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Tạo hình ở Chúc Khanh Hảo được đánh giá cao hơn hẳn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Tiếp đến, truyền thông Hoa ngữ bóc mẽ đoàn đội của Viên Băng Nghiên cố tình mua 'bản thảo' để xây dựng hình tượng 'bản sao Triệu Lệ Dĩnh' cho người đẹp Lưu ly mỹ nhân sát. Đến tận hôm 21/5, Sina vẫn vỗ mặt Viên Băng Nghiên với bài viết chê bai cô ăn mặc, đi đứng giống hệt Triệu Lệ Dĩnh. Sina cho rằng Viên Băng Nghiên có thể làm tốt công việc và sống theo ý thích của mình, đừng cố bám víu Triệu Lệ Dĩnh để thu hút sự quan tâm hơn nữa.

Chúc Khanh Hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình có tên Đại nhân Cẩm Y Vệ của ta. Phim do Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành đóng chính, đã khai máy vào khoảng tháng 3/2021.

Trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên đóng vai Lưu Linh - một mỹ nhân có nhan sắc hiếm có khó tìm. Nàng vừa ngọt ngào, vừa rực rỡ, dù xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến người đối diện phải nao lòng. Sau này, Lưu Linh chạm mặt Thẩm Yến và cùng chàng viết nên câu chuyện yêu đương vô cùng thú vị.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều