'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư

Đang 'rối não' trong mối quan hệ tay 3 với anh em Phong - Vũ (Vũ Thịnh), Hạ Mây (Tú Tri) lại càng sốc khi được Anh Quân (Lu An) đột ngột tỏ tình trong tập 15 'Bạn trai song sinh'.

13/01/2021 16:07

Trong tập trước bộ phim Bạn trai song sinh, Uy Vũ (Vũ Thịnh) đã có cuộc gặp mặt riêng với Hạ Mây (Tú Tri) để bày tỏ lòng mình. Tuy nhiên Mây lại cự tuyệt và khẳng định Vũ không là gì đối với mình. Sau đó, Uy Vũ tức giận bỏ đi. Chứng kiến cảnh này, Anh Quân (Lu An) tỏ ra thích thú hài lòng liền nở nụ cười nhếch môi.

Còn Thiên Kim (Hoàng Quyên) sau khi bị Uy Phong (Vũ Thịnh) bỏ rơi đã buồn bã một mình đi uống rượu. Ngay khi biết chuyện, Phong lập tức đến đưa cô về mặc kệ sự khước từ của Kim.

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 0

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 1

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 2

Ngày hôm sau, đoạn clip Phong và Kim ở trước quán bar được đăng tải trên mạng. Điều đáng nói là khi biết chuyện Hạ Mây không hề ghen tuông, từ đây cô bạn Phương Thảo (Fanny Trần) có thể khẳng định Mây không hề yêu Phong. Trước đó, cặp đôi cũng xảy ra tranh luận khi Phong định cầm tay bạn gái trong trường nhưng không được Hạ Mây cho phép.

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 3

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 4

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 5

Mây - Vũ lại một lần nữa chạm mặt trong thư viện. Uy Vũ nhanh chóng né tránh và khẳng định rõ ràng họ không thể làm bạn. Hạ Mây cũng bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ giữa mình và 2 anh em song sinh. Khi gặp Vũ, Mây thấy tim mình loạn nhịp nhưng với Phong, cô chỉ có cảm giác khó xử.

Đem suy nghĩ này tâm sự với Quân, Mây càng sốc hơn khi anh bày tỏ mong muốn giúp đỡ... bằng cách tỏ tình với cô nàng. Thì ra, Anh Quân cũng đã thích Hạ Mây từ lâu nhưng ngược lại Mây thì chỉ coi Quân là bạn...

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 6

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 7

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư 8

Hạ Mây sẽ xử lý thế nào với tình cảm của Anh Quân? Đón xem các tập tiếp theo của Bạn trai song sinh phát sóng tối thứ 3 hàng tuần trên KeengMovies và Mocha.

Bạn trai song sinh - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều