'Bạn trai tôi là hồ ly 2' tập 10: Kim Bum mất người thương, 3 sơn thần cũng bại dưới tay Shinigami?

Chẳng những Yeo Hee (Woo Hyun Jin) mà tính mạng của Lee Rang (Kim Bum) trong tập 10 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' cũng bị đe dọa khi anh đi tìm thuốc giải cứu cô.

04/06/2023 11:21

google_Tiin.vn

Ở tập 9 Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là hồ ly 2), 3 vị sơn thần đều vào thế giới huyễn hoặc do lũ yêu quái Nhật Bản tạo ra. Mới đầu, cả 3 giao đấu nhằm tranh đoạt báu vật tuy nhiên, một con yêu quái xuất hiện cuối phim khiến họ bắt đầu hình thành 1 nhóm theo đúng kế hoạch của Yeon (Lee Dong Wook). Còn ở thực tại, Rang (Kim Bum) đang gặp nguy trong khách sạn vì con quỷ Dạ Xoa do Mu Young (Ryu Kyung Soo) thả ra.

Nội dung chú thích ảnh

Mục đích của lũ shinigami đã quá rõ ràng. Chúng là lính đánh thuê, được Ryuhei Kato yêu cầu cướp túi báu vật từ tay Lee Yeon. Mở đầu trailer tập 10, một tên yêu quái cố tình không theo kế hoạch xuất hiện và yêu cầu Yeon: 'Giao kho báu ra đây'. Những tên khác cũng lần lượt xuất hiện ở những nơi khác nhau trong thế giới huyễn hoặc.

Lũ yêu quái Nhật Bản này thực sự rất mạnh. Hình ảnh Hong Joo (Kim So Yeon) và Mu Young đều bị thương nặng khiến Yeon không thể lơi là cảnh giác. Anh buộc phải giao kho báu nếu không muốn 2 người bạn thân mất mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Yeon quyết định làm mồi nhử sau đó và có thể sẽ thành công khi trong nhóm shinigami có một con yêu quái 'mê hồ ly'. Tuy nhiên anh không thể ngờ, một tên khác có khả năng biến đổi cơ thể. Sau khi đùa một hồi, hắn đổi cơ thể với Yeon trong sự ngỡ ngàng của anh.

Câu thoại của Hong Joo: 'Lạ thật, tôi có linh cảm xấu' như báo hiệu tình huống tồi tệ nhất sẽ xảy ra hay là tín hiệu để cô phát hiện Yeon đã bị hoán đổi? 

Nội dung chú thích ảnh

Yeon làm mồi nhử và suýt bị yêu quái 'ăn thịt'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hong Joo đấu với Yeon trước mặt yêu quái. Phải chăng cô đã nhận ra đây không phải bạn mình?

Nội dung chú thích ảnh

Dù hợp tác, nhóm sơn thần vẫn tuyệt vọng chịu thua trước lũ yêu quái?

Trong khi đó, tình huống của Rang ở thực tại cũng không mấy khả quan. Chỉ mới dời người yêu một lúc mà Yeo Hee (Woo Hyun Jin) đã bị lũ Dạ Xoa tấn công, Rang nhanh chóng đưa cô vào phòng. Anh trấn an cả crush lẫn bản thân: 'Em sẽ không chết đâu. Anh sẽ không để em chết'. Lúc này mặt Yeo Hee đã tái nhợt, trên tay cô còn đang đeo chiếc nhẫn đôi Yeon tặng Rang làm quà cưới.

Để cứu được Yeo Hee, Rang cần nhụy hoa diên vỹ. Tuy nhiên 'nó ở trong nhà hàng của khách sạn', nơi hỗn loạn với nhiều quỷ dạ xoa mới hình thành. Lee Rang quyết liều mạng ra ngoài nhưng hình ảnh anh bị một lũ Dạ Xoa khát máu vây quanh, lôi kéo khiến người xem lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Bạn trai tôi là hồ ly 2 (Tale of the Nine-Tailed 1938) phát sóng lúc 21:20 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Tale of the Nine Tailed 1938 - Trailer tập 10

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều