'Bạn trai tôi là hồ ly' chuẩn bị sản xuất phần 2 - 3 nhưng nữ chính sẽ là người khác

Jo Bo Ah 'vắng cuộc chơi', khán giả lập tức đề cử nữ diễn viên rất ăn ý với Lee Dong Wook này vào vị trí nữ chính.

27/09/2021 15:23

Bộ phim Bn trai tôi là h ly do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah, Kim Bum đóng chính đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình sau khi lên sóng. Từ phản ứng tích cực dành cho bộ phim, truyền thông Hàn cho biết ekip phim sẽ bắt tay vào sản xuất phần 2 và phần 3. 

'Bạn trai tôi là hồ ly' chuẩn bị sản xuất phần 2 - 3 nhưng nữ chính sẽ là người khác 0

Một tin vui là Lee Dong Wook và Kim Bum đều đồng ý tiếp tục gắn bó với bộ phim trong 2 phần nữa. Tuy nhiên, nữ diễn viên chính Jo Bo Ah sẽ không tái ký hợp đồng. Do đó, ekip phim đang chuẩn bị casting nữ chính mới. 

Điều này đồng nghĩa mối tình đẹp của Lee Yeon và Ji Ah chỉ dừng lại ở phần 1.

Điều này đồng nghĩa mối tình đẹp của Lee Yeon và Ji Ah chỉ dừng lại ở phần 1.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Bn trai tôi là h ly sẽ lấy bối cảnh khi đất nước Hàn Quốc đang là thuộc địa của Nhật Bản ở phần 2, và bối cảnh ở triều đại Joseon trong mùa 3. Mỗi phần dự kiến có 10 tập, sẽ lên sóng vào nửa đầu năm sau nếu quá trình thực hiện suôn sẻ. 

'Bạn trai tôi là hồ ly' chuẩn bị sản xuất phần 2 - 3 nhưng nữ chính sẽ là người khác 2

Mặc dù thiếu vắng nữ chính nhưng khán giả dường như lại cảm thấy vui mừng hơn. Ở phần đầu tiên, nữ chính Jo Bo Ah nhận phải rất nhiều lời chê vì kỹ năng diễn xuất chưa bắt kịp Lee Dong Wook, Kim Bum. Vai diễn của cô đảm nhận cũng không có cá tính đặc sắc và trở thành 'phông nền' cho hai nam chính, thứ chính. 

Vai diễn của Jo Bo Ah gây tranh cãi.

Vai diễn của Jo Bo Ah gây tranh cãi.

Một số ý kiến gợi ý nên mời Yoo In Na - nữ diễn viên ăn ý với Lee Dong Wook qua nhiều tác phẩm trước đó. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở nhà sản xuất và còn phụ thuộc vào lịch trình của nữ diễn viên. 

Yoo In Na là người được đề cử vào vị trí nữ chính trong phần 2, 3 của phim.

Yoo In Na là người được đề cử vào vị trí nữ chính trong phần 2, 3 của phim.

Bn trai tôi là h ly kể về quá trình Lee Yeon (Lee Dong Wook) đi tìm cô gái năm xưa anh yêu là Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng hạnh phúc bên tình yêu đích thực được bao lâu thì kẻ thù cũ của Lee Yeon là Đại Mãng Xà xuất hiện, khiến anh và Ji Ah nhiều lần rơi vào cảnh thập tử nhất sinh.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều