'Bạn trai tôi là hồ ly' có teaser tự quay đầy ngọt ngào nhưng Kim Bum ghen tị ra mặt

Mới đây, cặp đôi chính của phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' đã đăng tải một đoạn teaser do hai người tự quay để quảng bá cho phim và anh chàng Kim Bum đã hài hước bình luận vào để chọc ghẹo họ.

30/10/2020 20:44

Nhằm quảng bá cho tập phim Bạn trai tôi là hồ ly, đoạn teaser 'nhà làm' do Lee Dong WookJo Bo Ah đăng tải trên Instagram cá nhân của họ cực kì đáng yêu khiến người theo dõi phim rất thích thú.

Trong đoạn video trên, Jo Bo Ah liên tục bỏ thêm gia vị vào phần ăn của Lee Dong Wook mà chưa được sự đồng ý của anh, nhưng anh vẫn để cho cô nàng làm vậy mà không một lời trách mắng.

Kim Bum cũng góp vui bằng cách bình luận vào bài đăng với tư cách là Lee Rang - em trai của Lee Yeon (Lee Dong Wook) để thể hiện sự ghen tị với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah).

'Bạn trai tôi là hồ ly' có teaser tự quay đầy ngọt ngào nhưng Kim Bum ghen tị ra mặt 0

Bình luận đứng trên top đầu của bài đăng

Bình luận đứng trên top đầu của bài đăng

Trong phần bình luận, Kim Bum đứng trên top đầu với nội dung 'Chỉ có rộng luợng như vậy với người phụ nữ là con người kia thôi !!!!', làm cho nhiều khán giả phì cười vì sự đáng yêu của anh chàng được gọi là 'vai phản diện mà không thể ghét được'

Không chỉ vậy Kim Bum còn 'khẳng định chủ quyền' của mình trên bài đăng Instragram cá nhân của Jo Bo Ah.

'Bạn trai tôi là hồ ly' có teaser tự quay đầy ngọt ngào nhưng Kim Bum ghen tị ra mặt 2

Lại là Top 1 trong phần bình luận.

Lại là Top 1 trong phần bình luận.

Tình anh em khắng khít tới nỗi ra ngoài đời mà Lee Rang (Kim Bum) vẫn còn ghen tị với Nam Ji Ah, anh chàng bình luận bảo vệ anh trai của mình 'Không được làm phiền anh trai của tôi khi anh ấy đang ăn!!!' cực kì đáng yêu, thu hút rất nhiều sự chú ý.

Mong đợi trong tương lai sẽ được thấy thêm nhiều cảnh quay của Kim Bum và thêm nhiều tương tác ở ngoài đời giữa các diễn viên với nhau.

Preview tập 9 mới nhất của bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly

Theo dõi bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly trên kênh TVN vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Theo Trần Châu Cẩm Tú/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều