'Băng Vũ Hỏa' của Vương Nhất Bác gặp vận đen khi chọn nhầm thời điểm phát sóng?

Nhiều khán giả cho rằng, Băng Vũ Hỏa do Vương Nhất Bác đóng chính phát sóng trong thời điểm này là có phần sai lầm.

16/08/2022 08:59

Băng Vũ Hỏa đã lên sóng được khoảng vài ngày, nhưng hotsearch xoay quanh bộ phim thường khá ít khi các phim khác như Tinh Hán Xán Lạn hay Trầm Vụn Hương Phai vẫn đang có sức lan tỏa mạnh mẽ. Bộ phim đã quay khoảng gần 2 năm trước, nhưng ê-kíp đã khiến khán giả phải chờ 'dài cổ' đến tận giờ mới phát sóng, tuy nhiên có vẻ thời điểm này chẳng mấy phù hợp.

Thực ra, Băng Vũ Hỏa có lợi thế cho riêng mình khi vẫn có những gương mặt bảo chứng sức hút như Vương Nhất Bác - nam thần đa tài hàng đầu hiện nay của C-biz hay Trần Hiểu - ngôi sao vừa nổi đình đám với bộ phim ăn khách Mộng Hoa Lục đóng cùng Lưu Diệc Phi. Kể cả vậy do phim là đề tài hình sự phá án, đòi hỏi suy luận nên thành ra lượng khán giả theo dõi cũng có phần thua thiệt so với các phim đề tài tiên hiệp hay ngôn tình. Sắp tới Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến cũng sẽ lên sóng, xem ra Băng Vũ Hỏa đã gặp khó càng khó hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người cho rằng, Băng Vũ Hỏa phát sóng trong thời điểm này là không hợp lý

Trả lời cho khoảng thời gian Băng Vũ Hỏa bị 'đắp chiếu', nhà sản xuất cho hay: bản quyền bộ phim đã được thương lượng để bán cho các đơn vị phát hành, nên nhà sản xuất hay ê-kíp hoàn toàn không quyết định được việc bộ phim sẽ phát sóng trong thời điểm nào.

Ngoài ra, hoàn cảnh dịch bệnh cũng dẫn đến việc đem phim đi kiểm duyệt hay sửa phim theo yêu cầu của thẩm tra cũng gặp khó khăn, nên Băng Vũ Hỏa không thể phát sóng được sớm như ý muốn.

Tuy nhiên suy cho cùng, đây vẫn là một bộ phim không nên bỏ qua, nhất là màn thể hiện của Vương Nhất Bác hay diễn xuất thực lực của Trần Hiểu xứng đáng được chú ý nhiều hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều