Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ?

Người hâm mộ đang yêu cầu nhà đài và đoàn phim phải có giải thích hợp lý khi hoạt động quảng bá nào cũng 'ngó lơ' Ji Yeon mặc dù cô là diễn viên chính.

01/05/2021 20:40

Imitation là bộ phim được phát triển bởi đạo diễn Han Hyun Hee, biên kịch Kim Min Jung và biên kịch Choi Sun Young. Nội dung của phim được chuyển thể từ webcomic cùng tên ăn khách, từng bán được 460 triệu lượt đọc trên nền tảng số và mang về hàng triệu tài khoản đăng ký theo dõi. 

Imitation lấy bối cảnh là ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Trong đó, Ma Ha (Jung Ji So) là thành viên trong nhóm nhạc nữ Teaparty. Các thành viên khác của nhóm nhạc này còn có Ri A (Min Seo), Hyun Ji (Lim Na Young). 

Mặc dù ra mắt trong nhiều kỳ vọng nhưng Teaparty không nhận được thành công như mong đợi. Thế nhưng, Ma Ha lại may mắn được công chúng biết đến vì cô có ngoại hình tương tự nữ ca sĩ nổi tiếng Lalima (Park Ji Yeon). 

Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ? 0

Nhờ có sự chú ý dành cho Ma Ha, Teaparty giành được cơ hội tham gia 1 chương trình thực tế nổi tiếng, nơi các thần tượng nổi tiếng sẽ tham gia các trò chơi thể thao. Vì đây là cơ hội hiếm có, Ma Ha muốn chiếm lấy sự chú ý của khán giả bằng mọi cách.

Kwon Ryuk (Lee Jun Young) là thành viên trong nhóm nhạc nam nổi tiếng Shax. Anh có ngoại hình điển trai, hát hay, nhảy giỏi, còn biết diễn xuất. Mặc dù đã rất nổi tiếng nhưng Kwon Ryuk chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn. Anh vẫn muốn sự nghiệp của mình bay cao hơn nữa. 

Vì cảm thấy Ma Ha chỉ đang cố bắt chước Lalima để nổi tiếng, nên Kwon Ryuk không hề ưa Ma Ha. 

Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ? 1

Trong 1 lần chơi trò chơi cùng nhau, Hyeok (Jong Ho) - một thành viên khác của Shax - đã bị thương vì lỗi lầm của Ma Ha. 'Thù mới thêm hận cũ', Kwon Ryeok phát cáu với Ma Ha, do đó mà cô cũng bị mọi người ghét theo.

Nghĩ rằng mình bị ghét vì Kwon Ryeok nên Ma Ha luôn né tránh, không muốn gặp lại anh lần nữa. Cho tới khi họ phải cùng tham gia 1 bộ phim, Ma Ha và Kwon Ryeok trải qua nhiều chuyện mới gỡ được nút thắt hiểu lầm và dần trở thành những người bạn tốt.

Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ? 2

Dù cho Imitation được chuyển thể từ 1 webcomic nổi tiếng nhưng bộ phim không gây chú ý được với khán giả vì dàn diễn viên chính không có nhiều tiếng tăm. Tuy nhiên, Ji Yeon đã mang về cho bộ phim sự quan tâm từ khán giả. 

Sau I Wanna Hear Your Song năm 2019, đây là tác phẩm mới nhất của Ji Yeon. Vai diễn Lalima của cô còn là ngôi sao nổi tiếng, xinh đẹp, hứa hẹn sẽ rất đáng mong đợi. 

Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ? 3

Thế nhưng, trước khi phim chính thức phát sóng, người hâm mộ lại cảm thấy không hài lòng vì dường như đài truyền hình KBS và đoàn phim không hề quan tâm đến việc quảng bá cho Ji Yeon, mặc dù cô cũng là nhân vật chính trong phim. 

Trong phim, sẽ có 4 cụm nhân vật chính là các thành viên của nhóm Teaparty, nhóm Shax, nhóm Sparking và ca sĩ solo Lalima. Trong khi 3 nhóm nhạc còn lại được thành lập tài khoản chính thức trên Twitter và Instagram, hoạt động như 1 nhóm nhạc có thật ngoài đời, thì Lalima lại trở thành 'người tàng hình'. Suốt 1 tháng qua, 3 nhóm nhạc trên đã hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội, các tài khoản cũng thu hút hàng trăm nghìn followers, còn Ji Yeon và Lalima vẫn 'bặt vô âm tín'. 

Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ? 4

Mặc dù Ji Yeon cũng sở hữu tài khoản Twitter riêng, nhưng tài khoản này đã bị 'đóng băng' nhiều năm. Nữ thần tượng không còn sử dụng nó nữa, kể cả cho mục đích công việc. 

Đài KBS và phía sản xuất của phim còn đưa các nhóm Shax, Sparking và nữ chính Jung Ji So (đóng vai Ma Ha) lên tạp chí riêng. Ji Yeon - người nổi tiếng nhất và đông fan nhất dàn diễn viên - vẫn tiếp tục không có 'tăm hơi'. 

Hoạt động chụp tạp chí của các diễn viên trong phim nhưng không có mặt Ji Yeon

Hoạt động chụp tạp chí của các diễn viên trong phim nhưng không có mặt Ji Yeon

Bên cạnh đó, Teaparty còn được biểu diễn trên chương trình Music Bank

Bên cạnh đó, Teaparty còn được biểu diễn trên chương trình Music Bank

Đáng trách nhất là khi chạy quảng bá cho bộ phim bằng các bảng quảng cáo trên tàu điện ngầm, ekip của phim một lần nữa 'đãng trí' quên mất Ji Yeon. 

Ai cũng có biển quảng cáo tàu điện ngầm nhưng riêng Ji Yeon thì không

Ai cũng có biển quảng cáo tàu điện ngầm nhưng riêng Ji Yeon thì không

Nhiều điều trên khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng tức giận. Bởi vì Imitation là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Ji Yeon nên các fan đã rất xem trọng, thậm chí còn gửi nhiều xe đồ ăn đến để ủng hộ thần tượng. Không ngờ cuối cùng Ji Yeon lại nhận về sự đối xử bất công, thiếu minh bạch của nhà đài và ekip như vậy. 

Mặc dù các fan của Ji Yeon đã gửi kiến nghị đến nhà đài, yêu cầu phải lên tiếng về trường hợp liên tục 'bỏ quên' Ji Yeon, nhưng nhà đài và đoàn phim vẫn chưa có câu trả lời thích hợp. 

Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ? 8

Bao nhiêu năm mới lại được đóng vai thứ chính, Ji Yeon bị nhà đài và đoàn phim chèn ép, ngó lơ? 9

Still cut xinh đẹp của Ji Yeon trong Imitation

Still cut xinh đẹp của Ji Yeon trong Imitation

Trailer của Imitation 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều