Bị nghi 'đá đểu' SNSD, Jessica rục rịch chuyển thể tiểu thuyết mới xuất bản thành phim

Những tranh cãi về phần nội dung trong quyển tiểu thuyết mang tên 'Shine' của Jessica chưa dừng lại, thì mới đây ekip của cựu thành viên SNSD đã thông báo sẽ chuyển thể tác phẩm này thành phim.

18/09/2020 21:18

Mới đây vào ngày 17/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên SNSD - Jessica sắp xuất bản cuốn tiểu thuyết của riêng mình với tên gọi Shine. Jessica cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi sau khi rời SM đã dấn thân nhiều lĩnh vực từ nghệ sĩ solo, diễn viên điện ảnh đến nhà thiết kế thời trang. 

Việc phát hành tiểu thuyết cũng đánh dấu bước ngoặt Jessica ra mắt với tư cách một nhà văn. Theo đó, Shine sẽ được phát hành độc quyền ở 11 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Brazil, Indonesia,... trong đó có cả Việt Nam. 

Jessica cùng với quyển tự truyện 'Shine'.

Jessica cùng với quyển tự truyện 'Shine'.

Dù chưa phát hành nhưng những trích đoạn của Shine - tiểu thuyết đầu tay do Jessica Jung chấp bút đã khiến khán giả xôn xao vì có nhiều chi tiết được cho là nhắc đến nhóm nhạc SNSD và SM Entertainment.  

Shine nói về một cô gái người Mỹ gốc Hàn tên là Rachel, mong theo đuổi ước mơ thần tượng nên đã trở về Hàn Quốc. Tiểu thuyết lột tả cuộc sống thực tập sinh vất vả trước khi ra mắt trong nhóm nhạc 9 thành viên của một công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Đồng thời, các mặt tối của làng giải trí cũng được tái hiện. Bên cạnh đó, Rachel cũng nảy sinh tình cảm với Jason - chàng trai vàng Kbiz, ngôi sao hàng đầu trong công ty mà cô thực tập.

Những giới thiệu về 'Shine' được nhà phát hành đăng tải.

Những giới thiệu về 'Shine' được nhà phát hành đăng tải.

Trước phản ứng không mấy tích cực về nội dung, công ty của Jessica đưa ra thông báo sẽ tiếp tục chuyển đổi tiểu thuyết này thành phim. Quyển tiểu thuyết vấp phải những tranh cãi khi những lời giới thiệu về nó được nhà xuất bản công bố. Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng cô đang 'đá đểu' công ty quản lý và nhóm nhạc cũ - dù đây vốn là nơi góp phần đưa cô đạt đến đỉnh cao sự nghiệp.

Bất chấp nghi vấn 'đá đểu' SM và SNSD, Jessica rục rịch chuyển thể 'Shine' thành phim.

Bất chấp nghi vấn 'đá đểu' SM và SNSD, Jessica rục rịch chuyển thể 'Shine' thành phim.

Một số dòng suy nghĩ của Jessica được nhà xuất bản đăng tải như sau: 'Không biết chừng bí mật này sẽ tước đi cơ hội tỏa sáng của tôi', 'Có một cô gái được đào tạo như một thực tập sinh trong vòng 6 năm tại một công ty giải trí lớn, nơi vốn luôn theo đuổi sự hoàn hảo mang tính máy móc và ưu tiên truyền thống hơn là đổi mới'.

Hay 'Không có bất kỳ điều gì có thể tự mình quyết định. Chỉ có thể sống theo ý muốn của công ty giải trí lớn. Trong lúc đó, cô ấy vừa bị cuốn vào giấc mơ trở thành một ngôi sao hàng đầu đầy hấp dẫn vừa phải đối mặt với một câu chuyện bí mật và một sự thật tàn nhẫn. Những việc đảo ngược lặp đi lặp lại liên tục đã được mở ra trước mắt...'.

Được biết, xác nhận đội ngũ ekip của tác phẩm To All The Boys I've Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) sẽ chịu trách nhiệm sản xuất, chỉ đạo dự án phim chuyển thể này.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều