Bất chấp sự bảo vệ của Kystal, Jin Young liều mình hành động, sẽ mất mạng ngay trong tập 25-26 'Police University'?

Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) sẽ rơi vào tình thế nguy hiểm khi đối mặt với kẻ bí ẩn chĩa súng đe doạ tính mạng anh trong 'Police University'.

27/09/2021 18:24

Ở tập trước của Police University, Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) đã rơi vào tình thế khó khăn khi bị một người ẩn danh đe dọa sẽ tiết lộ hành vi sai trái trong quá khứ khi anh còn là một hacker. Tuy nhiên, Sun Ho vẫn không từ bỏ cuộc điều tra của họ và thành công trong việc dồn Jang Jae Gyu (Lee Sung Woo), kẻ bị tình nghi điều hành một nhóm cờ bạc bất hợp pháp khác. Anh quyết liệt thẩm vấn Jang Jae Gyu để tìm ra danh tính của kẻ đứng sau tất cả mọi việc.

Trong khi đó, Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) bất ngờ bị tai nạn ô tô suýt nguy hiểm tính mạng. Khi Oh Kang Hee (Krystal) đến bệnh viện thăm giáo sư, cô đã rất sốc khi nghe được Han Jung Shik (Yoo Tae Woong), người đứng đầu bộ phận điều tra hình sự Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đang đe dọa sẽ làm tổn thương Kang Sun Ho nếu Yoo Dong Man không nghe lời. Dự đoán trong tập sắp phát sóng, Kang Hee sẽ làm mọi cách để bảo vệ bạn trai khỏi nguy hiểm.

Bất chấp sự bảo vệ của Kystal, Jin Young liều mình hành động, sẽ mất mạng ngay trong tập 25-26 'Police University'? 0

Giữa tình hình căng thẳng, những hình ảnh mới nhất được tiết lộ cho thấy Kang Sun Ho đang tự mình điều tra điều gì đó. Bộ quần áo tối màu và đội chiếc mũ đen giúp anh hòa cùng bóng tối dễ dàng hơn. Kang Sun Ho xuất hiện ở một nơi bí ẩn và bắt đầu tìm kiếm trong điều kiện thiếu ánh sáng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai khác. Vân dụng khả năng 'hack chuyên nghiệp' của mình, Sun Ho bắt đầu công việc khi nhìn chú tâm hoàn toàn vào màn hình máy tính xách tay.

Bất chấp sự bảo vệ của Kystal, Jin Young liều mình hành động, sẽ mất mạng ngay trong tập 25-26 'Police University'? 1

Tuy nhiên hành tung bí ẩn của của Kang Sun Ho đã bị phát hiện và tính mạng anh lúc này cũng đặc biệt nguy hiểm. Một nhân vật bí ẩn xuất hiện lặng lẽ xuất hiện, chĩa súng vào Kang Sun Ho. Chàng hacker ngay lập tức lặng người vì sốc. Đây sẽ là tình huống nguy hiểm nhất với Sun Ho suốt thời gian qua và liệu anh ấy có thể vượt qua mối nguy hiểm này một cách an toàn hay không.

Bất chấp sự bảo vệ của Kystal, Jin Young liều mình hành động, sẽ mất mạng ngay trong tập 25-26 'Police University'? 2

Bất chấp sự bảo vệ của Kystal, Jin Young liều mình hành động, sẽ mất mạng ngay trong tập 25-26 'Police University'? 3

Sun Ho thực sự gặp nguy hiểm trong trailer được tung ra trước đó.

Sun Ho thực sự gặp nguy hiểm trong trailer được tung ra trước đó.

Nói về cảnh quay này, ekip của Police University chia sẻ: 'Khi sự bạo ngược của băng đảng cờ bạc bất hợp pháp càng trở nên hung ác hơn, hãy chờ đợi xem liệu Yoo Dong Man và Kang Sun Ho có thể tìm ra kẻ đứng sau tất cả mọi việc không, khi mà cả 2 đều đang trong tình huống vô cùng khó khăn'.

Đón xem các tập tiếp theo của Police University lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 25-26 Police University

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều