'Bất động sản trừ tà': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa?

Mối quan hệ giữa Hong Ji Ah (Jang Nara) và (Oh In Bum) Jung Yong Hwa sẽ nhanh chóng được cải thiện thông qua sự hợp tác mới trong 'Bất động sản trừ tà'

12/04/2021 15:11

Sắp tới đây, bộ phim truyền hình của đài KBS do Jang Nara đảm nhận sẽ lên sóng với tên gọi Bất động sản trừ tà (tên mới: Sell your haunted house). Bộ phim xoay quanh một đại lý bất động sản với những nhân viên kinh doanh cùng công việc xua đuổi hồn ma và luồng khí xấu xa ra khỏi các khu nhà có người chết.

Trong phim, Jang Nara đảm nhận nhân vật Hong Ji Ah - 'trùm' bất động sản Daebak có tiếng, đồng thời là người trừ tà tài giỏi. Khả năng trừ tà này của Ji Ah được kế thừa từ mẹ cô. Hong Ji Ah có bề ngoài xinh đẹp, một bộ não thông minh nhưng tính tình bên trong lại nóng nảy khiến cô gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Còn Jung Yong Hwa của CNBlue sẽ thể hiện vai Oh In Bum, một kẻ không tin vào ma quỷ nhưng lại giả làm nhà trừ tà để kiếm sống.

Có gì bí ẩn đằng sau chiếc cầu thang kia?

Có gì bí ẩn đằng sau chiếc cầu thang kia?

Mới đây trước ngày chính thức lên sóng, bộ phim tiếp tục hé lộ những bức ảnh preview mới về mối quan hệ hợp tác của Hong Ji Ah và Oh In Bum. Trước tiên họ sẽ cùng đối mặt với chiếc cầu thang bí ẩn của Daebak Real Estate. Ji Ah lạnh lùng nhìn chằm chằm vào hướng lên cầu thang, rồi ném đôi mắt sắc lạnh lên In Bum đang lên từng bậc thang một. Vẻ mặt của Ji Ah hiện rõ sự quyết tâm ko lay chuyển trong khi In Bum thì lộ rõ sự run rẩy lo sợ.

'Bất động sản trừ tà': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa? 1

'Bất động sản trừ tà': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa? 2

Trao đổi thêm về cảnh quay này, ekip của Bất động sản Daebak chia sẻ: 'Jang Nara và Jung Yong Hwa đều là những diễn viên tài năng, họ đã tạo nên nhưng phân cảnh thú vị ý nghĩa với diễn xuất nhiệt huyết. Hong Ji Ah và Oh In Bum từng có nhiều mẫu thuẫn cãi vã cũng nhưng ấn tượng không tốt đẹp và đối phương nhưng họ sẽ bắt đầu xuất hiện cảm xúc mới sau cảnh quay này'.

Như vậy, phân cảnh tại cầu thang đá bí ẩn này có thể được coi như bước ngoặt đánh dấu một mối quan hệ mới giữa 2 nhân vật chính.

'Bất động sản trừ tà': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa? 3

Biểu cảm Oh In Bum lộ rõ vẻ sợ hãi khi bước lên cầu thang.

Biểu cảm Oh In Bum lộ rõ vẻ sợ hãi khi bước lên cầu thang.

Trước đó chiếc cầu thang bí ẩn này cũng đã xuất hiện trên poster chính của phim với 1 bóng đen ẩn sau 2 nhân vật chính gây sốc, gây tò mò về những diễn biến sắp xảy ra.

Trước đó chiếc cầu thang bí ẩn này cũng đã xuất hiện trên poster chính của phim với 1 bóng đen ẩn sau 2 nhân vật chính gây sốc, gây tò mò về những diễn biến sắp xảy ra.

Liệu chiếc cầu thang có điều gì đáng ngờ để khám phá? Mối quan hệ hợp tác giữa Hong Ji Ah và Oh In Bum sẽ như thế nào? Bất động sản trừ tà do 3 biên kịch Ha Soo Jin, Lee Young Hwa và Jung Yeon Seo chấp bút và được đạo diễn bởi Park Jin Suk, người từng làm nên thành công của School 2017, Naked fireman và The tale of the Bookworm. Bộ phim dự kiến được phát sóng từ ngày 14/4 sau khi Hello, Me! của Choi Kang Hee kết thúc.

Bất động sản trừ tà - Trailer

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều