'Bất động sản Daebak' preview: Vẻ đối lập hoàn hảo của Jung Yong Hwa, lừa đảo cũng có lúc buồn rầu

Bộ phim mới của KBS 'Bất động sản Daebak' đã cho khán giả hiểu hơn về nhân vật Oh In Bum (Jung Yong Hwa), một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp tưởng như chỉ biết sống cho hiện tại.

08/04/2021 20:17

Sắp tới đây, bộ phim truyền hình của đài KBS do Jang Nara đảm nhận sẽ lên sóng với tên gọi Bất động sản Daebak (tên mới: Sell your haunted house). Bộ phim xoay quanh một đại lý bất động sản với những nhân viên kinh doanh cùng công việc xua đuổi hồn ma và luồng khí xấu xa ra khỏi các khu nhà có người chết.

Trong phim, Jang Nara đảm nhận nhân vật Hong Ji Ah - 'trùm' bất động sản Daebak có tiếng, đồng thời là người trừ tà tài giỏi. Khả năng trừ tà này của Ji Ah được kế thừa từ mẹ cô. Hong Ji Ah có bề ngoài xinh đẹp, một bộ não thông minh nhưng tính tình bên trong lại nóng nảy khiến cô gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Còn Jung Yong Hwa của CNBlue sẽ thể hiện vai Oh In Bum, một kẻ không tin vào ma quỷ nhưng lại giả làm nhà trừ tà để kiếm sống.

'Bất động sản Daebak' preview: Vẻ đối lập hoàn hảo của Jung Yong Hwa, lừa đảo cũng có lúc buồn rầu 0

Trong những hình ảnh mới được tung ra, Oh In Bum cho thấy một biểu hiện khác trong nét tính cách của bản thân. Khi anh đang uống rượu với Mr. Heo (Kang Hong Seok) tại một nhà hàng, lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy 1 Oh In Bum giản dị, không mặc trang phục sang trọng lịch lãm như những khi thực hiện các kế hoạch lừa đảo của mình. In Bum thuộc kiểu người chỉ sống cho hiện tại, cho ngày hôm nay nhưng giờ đây anh chàng lại nhìn có vẻ cô đơn và buồn rầu lo lắng khi ngồi uống rượu.

Oh In Bum đã chia sẻ một câu chuyện bí ẩn với người bạn là tội phạm. Lúc này gương mặt của anh đầy vẻ nghiêm túc và buồn bã. Theo đoàn phim, cảnh quay này được thực hiện vào tháng 2/2021. Khi đó, Jung Yong Hwa đã đắm chìm trong nhân vật và thể hiện nội tâm sâu sắc của Oh In Bum.

'Bất động sản Daebak' preview: Vẻ đối lập hoàn hảo của Jung Yong Hwa, lừa đảo cũng có lúc buồn rầu 1

Đây không phải lần đầu tiên những hình ảnh giữa Oh In Bum và Mr. Heo được tiết lộ. Trước đó, ekip cũng từng nhá hàng cuộc gặp gỡ của họ cho thấy mối quan hệ của 2 người đàn ông này vô cùng thân thiết. Ở những hình ảnh được đăng tải từ trước, In Bum và Mr. Heo đang trong tình thế sẵn sàng để lật tẩy một chiêu trò lừa đảo.

Trong khi In Bum là người ăn nói lưu loát, sử dụng tài năng hoạt ngôn của mình để lừa đảo mọi người thì Mr. Heo lại có bề ngoài hiền lành. Tuy nhiên ông là 1 hacker thiên tài, người có thể đột nhập cả vào các cơ quan chính phủ an toàn nhất.

'Bất động sản Daebak' preview: Vẻ đối lập hoàn hảo của Jung Yong Hwa, lừa đảo cũng có lúc buồn rầu 2

Khoác lên mình bộ vest chỉnh tề, Oh In Bum tiếp tục chiêu trò lừa đảo của mình. Anh tiến đến gần người đàn ông và đang năn nỉ họ về điều gì đó trong khi Mr. Heo đứng nhìn từ xa với nét mặt gượng gạo và trên tay đang cầm chiếc laptop. Với sự nhanh nhạy thông minh của In Bum và những công nghệ tiến tiến nhất được trang bị bởi Mr. Heo, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những phi vụ lừa đảo của họ. Họ là những đồng minh ăn ý!

Daebak Real Estate - Trailer

Daebak Real Estate do 3 biên kịch Ha Soo Jin, Lee Young Hwa và Jung Yeon Seo chấp bút và được đạo diễn bởi Park Jin Suk, người từng làm nên thành công của School 2017, Naked fireman và The tale of the Bookworm. Bộ phim dự kiến được phát sóng từ ngày 14/4 sau khi Hello, Me! của Choi Kang Hee kết thúc.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều