'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của 'Bất động sản trừ tà' đã vừa được hé lộ.

20/04/2021 12:01

Hai tập đầu tiên của Bất động sản trừ tà (tên mới: Sell your haunted house) vừa lên sóng và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Ngay tập đầu tiên phim đã ghi nhận mức rating trung bình 4.1% và 5.3%. Ở tập 2 lên sóng tối 15/04, bộ phim đạt tỷ suất người xem sát sao so với tập công chiếu là 3.7% và 5.6%. Xét về độ hot, Bất động sản trừ tà có bước khởi đầu cao hơn so với bộ phim tiền nhiệm là Hello, Me! của Choi Kang Hee.

Hong Ji Ah - Oh In Bum bắt tay hợp tác cuối tập 2.

Hong Ji Ah - Oh In Bum bắt tay hợp tác cuối tập 2.

Ở tập trước, Hong Ji Ah (Jang Nara) đang tìm kiếm một nhà ngoại cảm mang sức mạnh đặc biệt, có thể giúp linh hồn 20 năm của mẹ cô được siêu thoát. Sau khi nhận ra khả năng đặc biệt của Oh In Bum (Jung Yong Hwa), Ji Ah đã nhờ anh giúp đỡ. Kỳ lạ thay là khi thất bại trong việc giải thoát linh hồn, In Bum bỗng nhìn thấy đoạn hồi ức về việc mẹ Ji Ah đã giết chú ruột của mình. Ji Ah - In Bum sau đó quyết định hợp tác với những mục đích riêng. Và những bí ẩn về sự thật trong quá khứ của họ cũng dần được hé mở.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát 1

Mới đây, KBS tiếp tục tung ra những bức ảnh xem trước trong tập 3 của Bất động sản trừ tà. Theo đó, Hong Ji Ah và Oh In Bum đang cùng ở sở cảnh sát. Dường như họ có liên quan đến một vụ việc nào đó, thậm chí cộng sự trong nhóm lừa đảo của Oh In Bum là Mr. Heo (Kang Hong Seok) cũng có mặt. Trong khi Ji Ah vô cùng điềm tĩnh thì In Bum lại tỏ ra khá lo lắng và bối rối như thể anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Phải chăng cộng sự của In Bum đã kéo anh vào rắc rối gì đó?

Phải chăng cộng sự của In Bum đã kéo anh vào rắc rối gì đó?

Tại sao cả 3 lại đều có mặt tại đồn cảnh sát? Chuyện gì đã xảy ra và họ liệu có an toàn thoát khỏi nơi này? Đón xem tập 3 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (21/04). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Trailer

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều