'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen

Hong Ji Ah (Jang Nara) trong tập 7 của 'Bất động sản trừ tà' có thể sẽ gặp nguy hiểm khi phải đối mặt với băng nhóm côn đồ.

04/05/2021 16:37

Ở tập trước của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) và Oh In Bum (Jung Yong Hwa) đã cùng nhau giải thoát linh hồn trong phòng tắm hơi tại trong tòa nhà Cheonha đồng thời lật lại vụ án mạng của hồn ma bị sát hại này. Ngay sau đó, cả 2 bị người của chủ tịch Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) bắt cóc nhằm ép Ji Ah dời khỏi khu nhà chuẩn bị giải tỏa.

Khi Oh In Bum bị tra tấn, chiếc vòng cổ trên người anh rơi ra và ngay lập tức, hồn ma chú ruột anh đang quanh quẩn bên Do Hak Sung lập tức nhập vào người In Bum. Với sức mạnh của oán hồn, Oh In Bum hạ hết đám người của Do Hak Sung và còn tiến lại gần, liên tục đòi lão chủ tịch một căn nhà vốn dĩ thuộc về mình.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen 0

Những tấm ảnh mới được hé lộ ở tập 7 Bất động sản trừ tà cho thấy Hong Ji Ah sẽ phải đối mặt với nguy hiểm trong một con hẻm nhỏ tối tăm. Lúc này có lẽ Ji Ah đang trên đường về nhà, trên tay cô còn cầm 2 túi bánh thì bỗng chạm mặt với 1 nhóm côn đồ. Gương mặt Ji Ah thay đổi nhanh chóng từ điềm tĩnh sang lạnh lùng, cô nhìm chằm chằm vào đối phương với khuôn mặt đăm đăm sát khi và vẻ tức giận. Một trong số họ đã bị Ji Ah hạ gục.

Đang trên đường về thì gặp 'xui xẻo'...

Đang trên đường về thì gặp 'xui xẻo'...

'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen 2

...Ji Ah liền nhanh chóng xử gọn 'một tên' trước.

...Ji Ah liền nhanh chóng xử gọn 'một tên' trước.

Được biết thời điểm ghi hình cảnh quay này vào giữa tháng 2. Khi đó Jang Nara, người dễ bị nhiễm lạnh đã làm nóng cơ thể bằng túi giữ nhiệt, nhưng khi bắt đầu chuẩn bị quay, cô ấy đã hóa thân ngay lập tức vào nhân vật của mình. Nữ diễn viên đã tập duyệt trước với các bạn diễn nhiều lần và xem lại thành quả của mình sau khi thực hiện. Sự tỉ mỉ của Jang Nara đã giúp cô nhanh chóng hoàn thành cảnh quay với vẻ lạnh lùng khí chất phi thường của Hong Ji Ah.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Ji Ah trong tập tiếp theo? Đây có phải cảnh trước khi cô bị nhóm người của chủ tịch Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) bắt cóc hay Ji Ah lại lần nữa gặp nguy hiểm? Đón xem tập 7 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (05/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Teaser

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều