'Bất động sản trừ tà' preview tập 9: Jang Nara bất ngờ 'bị hốt lên đồn' thẩm vấn

Dù phải gặp tình huống bất ngờ trong tập tiếp theo của 'Bất động sản trừ tà' nhưng Hong Ji Ah (Jang Nara) vẫn giữ được bình tĩnh cùng sắc mặt không thay đổi.

11/05/2021 15:02

Ở tập 8 Bất động sản trừ tà, để tìm ra sự thật đằng sau vụ án xảy ra 20 năm trước, Hong Ji Ah (Jang Nara) về nhà ở quê của Oh Sung Sik (Kim Dae Gon) và phát hiện ra rằng Oh In Bum (Jung Yong Hwa) chính là cháu trai của Oh Sung Sik (Kim Dae Gon)Cô phẫn nộ và trách mắng anh rất thậm tệ bởi anh chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ mình lẫn Oh Sung Sik.

Ji Ah sẽ bị 'bế lên phường' trong tập 9 Bất động sản trừ tà.

Ji Ah sẽ bị 'bế lên phường' trong tập 9 Bất động sản trừ tà.

Trong những bức ảnh mới được KBS vừa hé lộ, Hong Ji Ah được cho là sẽ bị điều tra trong phòng thẩm vấn của cảnh sát. Bất chấp môi trường xung quanh khó chịu và khắc nghiệt, cô ấy vẫn giữ nguyên sắc thái lạnh lùng thường ngày khi đối đầu với vị cảnh sát Kang Han Suk (Kim Sung Bum). Tuy nhiên, Han Suk đã để mắt đến bất động sản Daebak từ lâu khi anh ta từng phụ trách vụ án của quản lý văn phòng bất động sản Daebak Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum). Vì thế có nhiều nghi vấn của viên cảnh sát này vẫn chưa được giải đáp, bao gồm cả cái chết của mẹ Ji Ah và Oh Sung Sik.

Dù bị thẩm vấn nhưng Hong Ji Ah không chịu lùi bước. Tập 9 phim hứa hẹn một cuộc đụng độ, đối chất gay cấn giữa giám đốc 1 công ty bất động sản trừ tà và một cảnh sát thực dụng, người không tin vào ma quỷ.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 9: Jang Nara bất ngờ 'bị hốt lên đồn' thẩm vấn 1

Bất chấp bị thẩm vấn, giám đốc Hong vẫn giữ nguyên khí chất lạnh lùng không run sợ thường ngày.

Bất chấp bị thẩm vấn, giám đốc Hong vẫn giữ nguyên khí chất lạnh lùng không run sợ thường ngày.

Tại sao Ji Ah lại có mặt trong phòng thẩm vấn tại đồn cảnh sát? Bí mật thực sự đằng sau vụ án trừ tà 20 năm trước là gì? Đón xem tập 9 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (12/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 9

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều