'Bất động sản trừ tà' preview tập 9: Jung Yong Hwa đột nhập công trình xây dựng Dohak, điều tra về quá khứ tàn khốc

Màn kết hợp đầy thú vị và ăn ý của cặp đôi Oh In Bum (Jung Yong Hwa) - Heo Ji Chul (Kang Hong Seok) sẽ tiếp tục được khai thác trong tập 9 'Bất động sản trừ tà'

12/05/2021 17:23

Ở tập 8 Bất động sản trừ tà, để tìm ra sự thật đằng sau vụ án xảy ra 20 năm trước, Hong Ji Ah (Jang Nara) về nhà ở quê của Oh Sung Sik (Kim Dae Gon) và phát hiện ra rằng Oh In Bum (Jung Yong Hwa) chính là cháu trai của Oh Sung SikCô phẫn nộ và trách mắng anh rất thậm tệ bởi anh chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ mình lẫn Oh Sung Sik.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 9: Jung Yong Hwa đột nhập công trình xây dựng Dohak, điều tra về quá khứ tàn khốc 0

Trong không khí căng thẳng cuối tập trước, mới đây KBS vừa bật mí những hình ảnh xem trước của Oh In Bum và Heo Ji Chul (Kang Hong Seok) đang tiến hành một kế hoạch bí ẩn càng làm tăng thêm sự căng thẳng. Cả hai xâm nhập thành công vào công trình xây dựng Dohak, Oh In Bum trong bộ vest chỉnh tề và đôi mắt sáng lấp lánh đầy tự tin trong khi Mr Heo cải trang thành một nhân viên quét dọn, quan sát mọi thứ xung quanh một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Theo những tình tiết được hé lộ trong các tập trước, chính Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) - chủ tịch của xây dựng Dohak là nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ Ji Ah cũng như chú ruột Oh In Bum. Do Hak Sung cũng đã sớm biết được danh tính thực sự của Oh In Bum. Điều này càng dấy lên sự bí ẩn cùng nghi vấn tại sao cả hai quyết định lẻn vào tòa nhà.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 9: Jung Yong Hwa đột nhập công trình xây dựng Dohak, điều tra về quá khứ tàn khốc 1

'Bất động sản trừ tà' preview tập 9: Jung Yong Hwa đột nhập công trình xây dựng Dohak, điều tra về quá khứ tàn khốc 2

Oh In Bum - Heo Ji Chul hóa trang lẻn vào xây dựng Dohak và bất ngờ chạm mặt.

Oh In Bum - Heo Ji Chul hóa trang lẻn vào xây dựng Dohak và bất ngờ chạm mặt.

Được biết cảnh quay này được thực hiện vào tháng 4. Theo bật mí từ đoàn phim cả 2 nam diễn viên đều rất vui vẻ và hòa hợp trên phim trường. Khi nhìn thấy tạo hình lao công của bạn diễn Hong Seok, Yong Hwa đã mỉm cười thích thú. Dựa trên kinh nghiệm diễn xuất trước đây khi bị một hồn ma của bà nội trợ ám, Jung Yong Hwa đã cho đồng đội một vài tips về kỹ năng dọn dẹp. Điều bất ngờ là nam diễn viên Kang Hong Seok cũng vui vẻ thực hiện theo lời khuyên.

Tại sao bỗng nhiên Oh In Bum lại lên kế hoạch đột nhập Dohak? Quyết định này có liên quan đến bất động sản Daebak? Đón xem tập 9 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (12/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 9

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều