'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của 'Bất động sản trừ tà' tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

13/05/2021 15:24

Trong tập 9 Bất động sản trừ tà, sau khi phát hiện Oh In Bum (Jung Yong Hwa) chính là đứa bé năm xưa gián tiếp gây ra cái chết của mẹ mình, Ji Ah (Jang Nara) vô cùng phẫn nộ. Cô đã đuổi anh khỏi công ty và tìm một ông đồng thay thế. Tuy nhiên Ji Ah vẫn chưa thể quen được sự thiếu vắng của đồng đội trong khi In Bum vẫn luôn quan tâm theo sát giám đốc Hong.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 0

Sự việc xảy ra cuối tập 9 có thể làm tiền đề cho những diễn biến trong tập 10 sắp lên sóng. Ngay khi gặp quản lý Joo (Kang Mal Geum), Oh In Bum đã thông báo: 'Cô chưa biết à? Giám đốc Hong và tôi đã làm lành rồi' khiến Joo Hwa Jung bất ngờ: 'Mới qua một đêm mà cô ấy đã mến cậu rồi sao?'.

Không chỉ quản lý Joo, bản thân In Bum cũng hiểu lầm khi mới sáng sớm Ji Ah đã tới hẹn anh ra ngoài gặp mặt khiến anh bạn Heo Ji Chul (Kang Hong Suk) nghi vấn 'cô ấy rủ cậu đi hẹn hò à?'

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 1

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 2

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 3

Ở tập 10 dường như Ji Ah lẫn In Bum đều quyết định sẽ giải thoát linh hồn của Oh Sung Sik (Kim Dae Gon), hồn ma chú ruột In Bum vẫn đang quanh quẩn bên Do Hak Sung (Ahn Kil Kang). Bên cạnh đó, Ji Ah có lẽ sẽ cho In Bum thêm một cơ hội nữa để hợp tác cùng tìm ra sự thật khi hỏi: 'Anh có chắc là mình sẽ không bỏ cuộc không?'

Cũng trong tập 10, Im Bum cùng Ji Chul sẽ cải trang và đột nhập và xây dựng Dohak để điều tra lấy thông tin. In Bum sau đó gặp Do Hak Sung trên văn phòng ông ta. Sau cùng chưa rõ hồn ma của Oh Sung Sik đã có thể giải thoát không nhưng Ji Ah hẹn gặp In Bum và đưa một sơi dây chuyền đuổi ma, nói từ giờ 'anh có thể sống cuộc đời bình thường trước kia rồi'.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 4

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 5

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 6

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 7

Cuối trailer Oh In Bum tiếp tục bị ma ám và lại làm hại Ji Ah. Tuy nhiên người đáng lo ngại nhất là quản lý Joo kèm câu nói 'Luật nhân quả áp dụng với vạn vật'. Trong các tập trước bà đã tự thừa nhận mình là người giết chết con ruột mình thời trẻ vì không muốn bị cản đường. Một tiếng động lớn chấn động khiến Ji Ah và In Bum đang bỏ chạy cũng phải dừng lại sợ hãi, đồng thời tại nơi Joo Hwa Jung đang bước đi có một vật gì đó xuất hiện khiến gương mặt bà biến sắc...

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 8

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 9

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm 10

Nếu chưa nắm rõ tường tượng nguyên nhân vụ án năm xưa In Bum chắc chắn sẽ không bỏ cuộc. Phải chăng Ji Ah đang lên một kế hoạch khác? Quản lý Joo liệu có an toàn trong tập kế tiếp? Đón xem tập 10 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (13/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 10

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều