'Bất động sản trừ tà' trailer tập 2: Jang Nara có ý mời Yong Hwa về làm ông đồng nhưng lại bị anh coi là kẻ lừa đảo?

Mới đây, bộ phim 'Bất động sản trừ tà' do Jang Nara - Jung Yong Hwa (CNBlue) đóng chính đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều tình tiết hấp dẫn.

15/04/2021 08:19

Tiếp nối sự thành công của loạt phim về đề tài trừ tà ma, bộ phim Bất động sản trừ tà do Jang Nara và Jung Yong Hwa đảm nhận đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ tập đầu lên sóng. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tác phẩm đáng xem nhất thời điểm hiện tại.

Mở đầu tập 1, nhân vật Hong Ji Ah do Jang Nara đóng đã khiến dân tình mãn nhãn với nhan sắc cực phẩm cùng ánh mắt sắc lạnh của mình. Những màn trừ tà đậm chất hành động của cô nàng cũng được khán giả đánh giá rất cao. Trong khi Oh In Bum là một kẻ lừa đảo không tin vào ma quỷ nhưng lại giả là biết trừ ma để kiếm tiền.

Ji Ah cực ngầu khi trừ tà.

Ji Ah cực ngầu khi trừ tà.

In Bum là kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

In Bum là kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

Cũng trong tập 1, khán giả đã phần nào biết được mục tiêu sống của 2 nhân vật chính trong phim. Trong khi Ji Ah đang cố tìm ra một pháp sư mạnh để siêu thoát cho linh hồn mẹ cô thì In Bum lại bị ám ảnh về cái chết của người cha. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có lẽ mục đích lớn nhất của Oh In Bum chính là kiếm thật nhiều tiền bằng cách lừa lắp đặt thiết bị trừ ma.

Mong muốn của Ji Ah là muốn tìm pháp sư mạnh để siêu thoát cho hồn ma của mẹ cô.

Mong muốn của Ji Ah là muốn tìm pháp sư mạnh để siêu thoát cho hồn ma của mẹ cô.

Bên cạnh những cảnh hành động mãn nhãn, khán giả còn không tiếc lời khen ngợi body cực phẩm của Jung Yong Hwa. Thân thể vạm vỡ của anh chàng trong hồ bơi khiến nhiều người không khỏi đứng hình.

Body cực phẩm của Yong Hwa.

Body cực phẩm của Yong Hwa.

Mới đây, trailer tập 2 của Bất động sản trừ tà cũng đã được tung ra tiết lộ thêm nhiều tình tiết mới về cặp đôi chính. Theo đó sau khi biết In Bum có khả năng thu hút ma, Ji Ah đã muốn mời anh về làm cùng tuy nhiên cô lại bị từ chối. Có vẻ như In Bum vẫn cho rằng Ji Ah chỉ là kẻ lừa đảo và là đối thủ lớn trong việc làm ăn của mình.

In Bum không tin lời Ji Ah nói.

In Bum không tin lời Ji Ah nói.

Trailer Bất động sản trừ tà

Đoạn trailer cũng tiết lộ thêm rằng, trong tập tới Ji Ah và In Bum đều nhắm tới con ma ở phòng triển lãm mỹ thuật lớn nhất cả nước. Có vẻ như khi đang làm công việc của mình, In Bum sẽ lại một lần nữa trở thành vật chủ chứa con ma để Ji Ah tiêu diệt.

Cả 2 gặp nhau tại phòng triển lãm mỹ thuật.

Cả 2 gặp nhau tại phòng triển lãm mỹ thuật.

Kẻ từng đuổi bắt In Bum và muốn mua nhà của Ji Ah cũng đã lộ diện. Có vẻ như trong tương lai họ sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho 2 nhân vật chính.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 2: Jang Nara có ý mời Yong Hwa về làm ông đồng nhưng lại bị anh coi là kẻ lừa đảo? 6

Kẻ đối đầu với In Bum và Ji Ah.

Kẻ đối đầu với In Bum và Ji Ah.

Liệu trong tập tới đây Ji Ah có thuyết phục được In Bum 'về chung một nhà' hay không? Đón xem các tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều