'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm

Tập 4 'Bất động sản trừ tà' sẽ cho Oh In Bum (Jung Yong Hwa) hiểu rõ hơn về công việc trừ tà cũng như những diễn biến tiếp theo trong việc anh cùng Hong Ji Ah (Jang Nara) giải thoát linh hồn ma ám tại bảo tàng mỹ thuật.

22/04/2021 16:50

Ở tập trước của Bất động sản trừ tà, Oh In Bum (Jung Yong Hwa) đã nghi ngờ bản thân thực sự là một ông đồng bởi những hành động lạ thường anh gây ra nhưng sau đó lại không nhớ. Cuối tập 3, In Bum cùng Ji Ah (Jang Nara) đến nhà nạn nhân để giải thoát linh hồn nhưng ở bước cuối, anh không chịu tháo dây chuyền ra để linh hồn nhập vào người vì sợ hãi. Sự việc này khiến Ji Ah vô cùng khó xử.

Trong trailer tập 4, chưa rõ In Bum cuối cùng có tháo dây chuyền ra không nhưng sau đó anh đã chất vấn cách trừ tà Ji Ah gây nguy hiểm đối với các ông đồng. Cũng bởi những hành động anh từng gây ra khi tháo dây chuyền và bị ma nhập, giám đốc Hong khẳng định 'đó chính xác là lý do vì sao anh không nên tháo vòng xuống'. Tức là In Bum chỉ có thể tháo dây khi làm lễ trừ tà và có Ji Ah ở bên cạnh.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 0

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 1

Về những ông đồng từng bị linh hồn người chết nhập vào, sau đó họ sẽ bị ký ức của hồn ma tác động. Oh In Bum cũng vậy, anh liên tục 'rơm rớm' nước mắt vì ký ức của người họa sĩ đã chết. Sau đó nhiều diễn biến về hồn ma người họa sĩ này tại triển lãm mỹ thuật lại tiếp tục xảy ra.

Oh In Bum tiếp tục bị hồn ma nhập khiến đồng đội của anh là Heo Ji Chul (Kang Hong Suk) sợ chết khiếp. Nhưng sự thật thì anh chỉ đang nhập tâm và muốn 'vẽ lại một bức tranh của Cho Hyun Seo, vị họa sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại', rồi sau đó mang tranh đi bán và bị Ji Ah phát hiện.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 2

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 3

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 4

Trong nhà của Ji Ah, mọi khách hàng đều được lưu lại thông tin chi tiết bao gồm địa chỉ và linh hồn đã giải thoát. Ji Ah cũng cảnh báo In Bum rằng họ làm việc với hồn ma vì vậy cả khách hàng và những người trừ tà đều có thể không an toàn 100%.

Cuối đoạn trailer, một sự việc bất ngờ xảy ra khiến Ji Ah kinh hãi. Có điều gì đó với linh hồn của mẹ cô khiến cô gào khóc: 'Mẹ. Mẹ ơi, con xin lỗi'. Hẳn là Ji Ah vẫn chưa tìm được cách phù hợp để giải thoát linh hồn 20 năm còn vất vưởng của người mẹ. Tuy nhiên việc này Ji Ah đã sớm nhận ra. Phải chăng, cô còn phát hiện ra điểm gì mới trong cái chết của người mẹ năm xưa?

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 5

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 6

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 4: Jung Yong Hwa tiếp tục chiêu trò lừa đảo, linh hồn mẹ Jang Nara gặp nguy hiểm 7

Liệu In Bum có tháo dây chuyền để linh hồn nhập vào người? Chuyện gì đã xảy ra với mẹ Ji Ah khiến cô sửng sốt đến vậy? Đón xem tập 4 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 5 (22/04). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trà tà - Trailer tập 4

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều