'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ

Trong tập 7 của 'Bất động sản trừ tà' nhiều thông tin về Oh Sung Sik có thể được hé lộ. Hong Ji Ah (Jang Nara) và Oh In Bum (Jung Yong Hwa) sẽ khám phá nhiều bí mật mới xung quanh vụ trừ tà cuối cùng của mẹ Ji Ah.

04/05/2021 09:49

Ở tập trước của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) và Oh In Bum (Jung Yong Hwa) đã cùng nhau giải thoát linh hồn trong phòng tắm hơi trong tòa nhà Cheonha đồng thời lật lại vụ án mạng của hồn ma bị sát hại này. Ngay sau đó, cả 2 bị người của chủ tịch Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) bắt cóc nhằm ép Ji Ah dời khỏi khu nhà chuẩn bị giải tỏa.

Khi Oh In Bum bị tra tấn, chiếc vòng cổ trên người anh rơi ra và ngay lập tức, hồn ma chú ruột anh đang quanh quẩn bên Do Hak Sung đã nhập vào người In Bum. Với sức mạnh của oán hồn, Oh In Bum hạ hết đám người của Do Hak Sung và còn tiến lại gần, liên tục đòi lão chủ tịch một căn nhà vốn dĩ thuộc về mình.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 0

Trong tập 7, Ji Ah tức giận khi Im Bum tự tháo vòng cổ nên đã ném muối vào người anh (hành động chỉ dành để 'tiễn vong'). Sau nhiều lần tiếp xúc, In Bum nhận ra Ji Ah không hẳn lạnh lùng như bề ngoài mà cũng rất trẻ con. Điều này làm anh thích thú.

Cả hai bắt đầu tìm hiểu một vụ trừ tà khác, lần này người bị yếu bóng vía là một đứa trẻ và cậu bé 'bảo đã nhìn thấy ma'. Vụ trừ tà này có lẽ đã tác động ít nhiều đến Oh In Bum, bởi ngày bé anh đã được chú ruột đưa đến cầu cứu mẹ Ji Ah trong tình trạng bị ma ám. Ngay sau đó mẹ Ji Ah bị giết, chú ruột In Bum cũng tự tử sau vài ngày.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 1

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 2

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 3

Trong lần nói chuyện với Ji Ah, In Bum đã bày tỏ sự đau khổ dằn vặt cất giấu bấy lâu: 'Dù là ghê sợ đến mức nào thì tôi cũng vẫn muốn biết sự thật'. Nhưng Ji Ah biết rằng 'thỉnh thoảng sự thật lại tạo ra địa ngục', đi kèm nhận định này là hình ảnh một người vừa qua đời được mang đi. Đây có thể là đoạn tái hiện hình ảnh cũ trong quá khứ nhưng cũng có khả năng trong tập 7 Bất động sản trừ tà, sẽ có người phải thiệt mạng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 4

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 5

Cũng trong tập 7 tới, nhiều thông tin về Oh Sung Sik - chú ruột của Oh In Bum có thể được hé lộ. Chủ tịch Do Hak Sung khi nhắc đến tên người này thì sắc mặt hiện nhiều nét lo sợ. Trước đây ông có liên quan mật thiết đến Oh Sung Sik. Theo dữ liệu cuối tập 6, có thể chú ruột In Bum đã mất ngôi nhà vào tay gã chủ tịch Do này nên mới oán hận có biến thành ma cũng phải đi theo ông ta.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 6

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 7

Còn với In Bum, anh cho biết chú của mình 'không phải tên tội phạm nguy hiểm như vậy'. Ji Ah đã xem lại ghi chép về vụ trừ tà của 20 năm trước, một nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo. In Bum hỏi thăm về mẹ Ji Ah và được hé lộ về cái chết của bà: 'Bà ấy chết trong lúc cứu người không đáng cứu'. Quay về nhiều năm trước sau khi bị ám, Oh In Bum và chú ruột đều được đưa đến bệnh viện. Ji Ah khi chưa biết In Bum chính là cậu bé năm xưa đã khẳng định: 'Tôi tuyệt đối không thể tha thứ cho những người như vậy' khiến anh hoảng loạn và lo sợ.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 8

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 9

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 10

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ 11

Sự thật về câu chuyện của 20 năm trước là như thế nào? Mối quan hệ của Ji Ah và In Bum sẽ ra sao khi họ biết hết về quá khứ của đối phương? Đón xem tập 7 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (05/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều