'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara?

Trong tập 8 sắp lên sóng của 'Bất động sản trừ tà', Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ điều tra rõ hung thủ đã lấy cắp tập tài liệu trừ tà quan trọng. Động cơ của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) cũng dần lộ rõ.

06/05/2021 08:35

Cuối tập 7 Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) và Oh In Bum (Jung Yong Hwa) không những giải thoát nhanh chóng linh hồn trong ngôi nhà cổ mà còn giúp mâu thuẫn của gia đình họ được hoá giải hoàn toàn. Như thường lệ, Ji Ah ghi chép lại vụ trừ tà vào sổ rồi cất trong phòng đựng tài liệu nhưng cô chợt phát hiện ra tất cả mọi thông tin liên quan đến năm 1979 đều biến mất.

Ngay sau đó tại nhà của Oh In Bum và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum), mọi thứ bên trong đã bị xáo trộn. Điều kỳ lạ là trong phòng của Joo Hwa Jung xuất hiện 1 tệp tài liệu của năm 1979 với lời thoại: 'Sự thật năm đó đúng là địa ngục còn gì' dấy lên nhiều nghi ngờ về thân phận thực sự của quản lý Joo.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 0

Trong trailer tập 8 Bất động sản trừ tà, hợp đồng của Oh In Bum sẽ hết hiệu lực. Tuy nhiên có lẽ anh đã đề nghị tiếp tục làm việc cùng Ji Ah và còn trêu chọc: 'Nói thật nếu không có tôi, người đau đầu chẳng phải là cô sao?'. Dù có nguy hiểm, Ji Ah cũng vẫn chấp nhận yêu cầu này. Họ tiếp tục công việc trừ tà và sau thời gian dài tiếp xúc, 2 nhân vật chính đã hợp tác ăn ý hơn.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 1

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 2

In Bum chủ động đề nghị Ji Ah nắm tay mình.

In Bum chủ động đề nghị Ji Ah nắm tay mình.

Ji Ah làm mọi cách để In Bum không bị ma ám.

Ji Ah làm mọi cách để In Bum không bị ma ám.

Trong khi In Bum cố gắng duy trì hợp đồng để tìm ra sự thật sau cái chết của chú ruột mình và mẹ Ji Ah 20 năm trước thì quản lý Joo lại lộ nhiều điểm bất thường. Người phụ nữ này còn khẳng định: 'Tôi sẽ khiến cô không thể làm như vậy được'.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 5

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 6

Với tính cách của mình hẳn là Ji Ah đã đến lục tung nhà của quản lý Joo lẫn Oh In Bum cuối tập 7 để tìm cho ra tập tài liệu năm 1979. Tuy nhiên trong tập 8, Ji Ah lại cho In Bum vào phòng chứa tài liệu và còn tiết lộ 'ghi chép trừ tà không thấy đâu nữa. Ghi chép trừ tà của bà tôi đã biến mất'. Cũng trong tập này, In Bum tự động vào phòng tài liệu và rút 1 tập ra kiểm tra, tiếp đó cảnh sát đã có mặt thu thập một số thông tin. Kèm theo đó, Ji Ah hỏi thẳng Oh In Bum: 'Lẽ nào anh chính là người đã lấy nó?'.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 7

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 8

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara? 9

Quản lý Joo đang che giấu bí mật gì? Ji Ah cho rằng Oh In Bum đã đánh cắp tập tài liệu nên đã báo cảnh sát? Đón xem tập 8 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 5 (06/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 8

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều