'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

Ở tập tiếp theo của 'Bất động sản trừ tà', sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

07/05/2021 09:08

Cuối tập 8 Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) đã phát hiện Oh In Bum (Jung Yong Hwa) chính là đứa bé bị quỷ vô diện ám 20 năm trước. Cô phẫn nộ và trách mắng anh rất thậm tệ bởi anh chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ mình và Oh Sung Sik (Kim Dae Gon).

Tập 9 của phim sẽ hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng không ngờ. Oh In Bum sau khi nhận ra bởi vì mình mà chú ruột mới chết thì lòng nhiều suy nghĩ. Anh tức giận ra về và lấy ô tô đi mất, còn khẳng định cái chết của chú mình có rất nhiều nghi vấn nhưng chắc chắn là anh không còn có thể tiếp tục làm việc tại bất động sản Daebak.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 0

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 1

Trong khi đó quản lý Joo, người đang muốn che giấu sự thật gì đó sau khi chứng kiến sự giận dữ của Ji Ah đã an ủi và chính bà còn khuyên cô nên tiếp tục làm việc với Oh In Bum: 'Chúng ta cứ coi chuyện quá khứ là bí mật và duy trì quan hệ với cậu ta không được sao?'. Nhưng Ji Ah đã gạt đi ngay lập tức và coi như không nghe thấy gì. Trở về phòng, Ji Ah gọi mẹ lên tâm sự rồi xin lỗi: 'Mẹ ơi, con xin lỗi. Con không biết hắn ta là kẻ đã giết mẹ'. Không những thế cô còn đau lòng trách In Bum là đồ xấu xa cho thấy mối quan hệ của 2 người sẽ có nhiều chuyển biến trong tập mới.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 2

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 3

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 4

Kim Tae Jin (Heo Dong Won), người vừa suýt bị chủ tịch Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) trừ khử vì làm hỏng việc, giờ đây đang 'ẩn náu' tại nhà trọ của Oh In Bum nhằm tìm hiểu tình hình ở khu nhà này. Nhưng kế hoạch chưa thành công thì có lẽ anh đã bị bà chủ quán ăn phát hiện.

Ji Ah sẽ tiếp tục thực hiện một vụ trừ tà mới mà không có Oh In Bum. Theo thông tin ghi nhận từ khách hàng, ở tòa nhà của họ mới chuyển đến đã từng có vụ án giết người. Ông đồng trức đây quay lại làm việc cho Ji Ah nhưng cuối cùng người xuất hiện ở hiện trường trừ tà lại là Oh In Bum. Dù nói sẽ không tiếp tục làm việc ở daebak nữa nhưng In Bum vẫn ở bên Ji Ah khi cô làm lễ.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 5

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 6

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 7

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 8

Cuối đoạn trailer, Ji Ah vội vàng chạy đi đâu đó và bị In Bum bắt gặp. Anh đã đi theo cô vì lo sợ có chuyện xảy ra. Đúng như dự đoán, Ji Ah đến địa điểm lạ và còn bị một người đàn ông đe dọa: 'Bỏ dao xuống và giơ tay lên'. Sau đó tình huống căng thẳng nhất xảy ra, tên lạ mặt này đã lấy súng bắn Ji Ah...

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 9

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 10

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 11

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 12

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng? 13

Liệu tính mạng của Ji Ah có được bảo toàn? Oh In Bum sẽ ra mặt và cứu được giám đốc Hong? Đón xem tập 9 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (12/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 9

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều