'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 'Bất động sản trừ tà', Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

14/05/2021 16:09

Cuối tập 10 của Bất động sản trừ tà, Ji Ah (Jang Nara) và In Bum (Jung Yong Hwa) bị nhốt tại phòng đông lạnh trong quá trình xác nhận hồn ma mới. Khi sắp bị lạnh đến đóng băng, linh hồn mẹ Ji Ah đột nhiên xuất hiện, mở bật cửa phòng đông lạnh khiến cô không khỏi ngỡ ngàng.

Trong khi đó sau khi nói chuyện với quản lý Joo (Kang Mal Geum) nhưng không nắm được thông tin gì, Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) đã bày trò khiến một đống vật liệu từ trên cao rơi thẳng vào nơi Joo Hwa Jung đứng. Hiện tại không rõ tính mạng của cô ra sao.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 0

Vì được mẹ cứu kịp thời mà Ji Ah đã thoát chết. Có lẽ vì vậy mà trong tập 11 sắp tới cô đã suy nghĩ và phát hiện ra nguyên nhân thực sự mà linh hồn của mẹ chưa thể giải thoát. 'Là vậy sao? Mẹ oán trách con vì con không thể đâm mẹ như lời mẹ nói sao?'. Nhưng có thể vì lo lắng cô sẽ bị người khác hại nên linh hồn mẹ cô mới quanh quẩn mãi chưa thể siêu thoát. 'Thực sự là vì lý do đó nên mẹ mới ở lại sao?', Ji Ah cay đắng.

Xét lại từng sự việc xảy ra nếu như Hong Mi Jin ở lại để bảo vệ con gái suốt 20 năm qua thì khả năng chuyện này có liên quan đến quản lý Joo. Joo Hwa Jung đã làm quản lý và ở bên cạnh Ji Ah suốt nhiều năm, bà cũng là người có mặt tại hiện trường vụ trừ tà cuối cùng của mẹ Ji Ah và là người báo cảnh sát.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 1

Trong tập tiếp theo, In Bum thêm phần lo lắng khi Ji Ah quyết hành động một mình. Sự việc sắp tới có vẻ sẽ nguy hiểm nên anh đã trách cô vì nghĩ mình không còn giá trị nữa. Bên cạnh đó tên tay sai của Do Hak Sung là Kim Tae Jin (Heo Dong Won) đang mai phục tại nhà trọ của Oh In Bum để thu thập thông tin. Trong tập 11 hắn sẽ làm mọi cách để lấy được niềm tin của In Bum trước khi hết giá trị lợi dụng đối với chủ tịch Do.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 2

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 3

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 4

Ở một diễn biến khác, Do Hak Sung tức giận trong phòng làm việc vì một sự kiện nào đó thất bại, rất có thể là trưởng phòng Joo đã an toàn thoát chết và sau đó còn đến gặp ông ta đe dọa: 'Ông khi trước khi Oh SUng Sik chết, ông ta chỉ gặp một mình ông thôi sao?'. Nếu thực sự Joo Hwa Jung được cứu kịp thời vậy người cứu phải chăng cũng là mẹ của Ji Ah? Hay đây chỉ là cuộc nói chuyện trong quá khứ mà Do Hak Sung nhớ lại, còn trưởng phòng Joo vẫn chưa rõ sống chết?

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 5

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 6

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 7

Cuối trailer, Ji Ah vẫn quyết định phải làm một việc quan trọng. Oh In Bum lo lắng hỏi cô có phải sẽ thay một ông đồng khác nhưng vì anh là người rất đặc biệt nên Ji Ah không có ý định thay đổi người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 8

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 9

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát 10

Như vậy Hong Ji Ah - Oh In Bum sẽ tiếp tục hợp tác để cùng giải thoát các linh hồn và tìm ra sự thật của 20 năm trước. Nhưng tính mạng của quản lý Joo giờ ra sao? Đón xem tập 11 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (19/05). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 11

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều