'Bẫy' tập 27: Tận mắt thấy vợ hôn người lạ, em trai Chủ tịch ngã ngửa khi biết mặt đối phương

Bao lâu nay, ông Ba (NSƯT Công Ninh) vẫn luôn nuông chiều vợ, nhưng bị cắm sừng lúc nào không hay.

07/06/2023 06:23

google_Tiin.vn

tập 26 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (do Viettel Media sản xuất), Xuân (Tường Vi) đã chính thức thành vợ của Phúc (Pom) và bước chân vào gia tộc Trương Ngọc nhưng lại không được ông Hai (NSND Việt) và bà Ba Thơ (Như Phúc) ưng ý. Vào nhà hào môn, Xuân rất tích cực lấy lòng người nhà Trương Ngọc, khi tặng quà cho nhà bác Hai, lúc lại hỏi chuyện mẹ chồng nhưng đều bị ngó lơ.

Tất cả những việc làm lấy lòng của Xuân đều được Út – cô bé giúp việc nhà bà Ba để mắt đến và cà khịa. Với cô bé Út, Xuân chỉ như người nghèo cố bám víu vào gia tộc hào môn thế nên không xứng với giới thượng lưu. Bị cà khịa, Xuân tát Út ngã sấp mặt và răn đe cô bé chỉ là người giúp việc, còn Xuân mới là người được cưới hỏi đàng hoàng, thế nên không có quyền lên mặt với cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cà khịa vợ thiếu gia và cái kết ăn tát sấp mặt

Sau khi 'giáo dục' người ở xong, Xuân liền tự mình làm đổ bình trà vào tay, ngã ra sàn và tỏ ra nức nở khi thấy bóng dáng Phúc tiến đến. Thương vợ, Phúc mắng chửi Út ra trò và dằn mặt cô nên biết thân biết phận, nếu không sẽ bị đuổi khỏi cửa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Út quả nhiên không phải đối thủ của Xuân

Video: Lên mặt dạy đời vợ thiếu gia, osin bị tát sấp mặt

Trong khi đó, Vinh (Quách Ngọc Tuyên) vẫn tỏ ra lạnh nhạt với vợ, không thường xuyên ở gần Thanh (Lê Phương), cứ đến tối lại lên bar gặp gỡ cô nhân viên tên Linh, tỏ rõ ý đồ muốn tán tỉnh tổng tài. Còn với Thanh, cô đã chán nản với cảnh chồng đi đêm không về, hôn nhân không hạnh phúc nên muốn buông tay, nhưng Vinh không đồng ý, ép cô ở bên cạnh mình cho đến khi trả nợ xong.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vinh lạnh nhạt với vợ nhưng thường xuyên gặp Linh trên bar

Cuộc sống của Xuân tại gia tộc Trương Ngọc vẫn luôn là đối đầu với mẹ chồng – bà Ba Thơ. Khi thấy bố chồng quá yêu chiều vợ, Xuân vô tình tiết lộ mùi hương trên người bà gần giống với mùi ở phòng ông Hai, dấy lên trong ông Ba 1 sự nghi ngờ. Từ đó, dù bà Ba đi đâu, ông Ba cũng hỏi han tỉ mỉ và theo dõi. Thật không ngờ, ông đã tận mắt chứng kiến vợ mình ôm hôn 1 người đàn ông khác, và người đó lại chính là anh trai ruột của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuân gợi mở cho ông Ba về mùi hương trên người vợ ông cũng chính là mùi hương trong phòng ông Hai - anh trai ông Ba

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Ba tận mắt chứng kiến vợ ngoại tình với anh trai

Trong 1 diễn biến khác, bà Mộng (Phương Dung) cho người ta vay tiền với lãi cao cắt cổ, giờ đây người vay tiền đó đã cao chạy xa bay cùng số tiền 500 triệu khiến bà rơi vào tình trạng lao đao. Bà Mộng chỉ dám kể chuyện này với Xuân mà không dám nói với Thanh, bởi với bà, Thanh ít khi về nhà nhưng cứ về là rao giảng đạo lý khiến bà đã khổ càng thêm khổ.

Ông Ba sẽ xử trí thế nào khi bị cắm sừng? Xuân có kịp cứu mẹ thoát khỏi cảnh bị siết nợ?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều