Sau dàn nam chính Kim Sung Kyun - Lee Kwang Soo, 'Sinkhole' giới thiệu loạt cameo góp mặt trong phim

Những hình ảnh đầu tiên về các cameo và dàn nhân vật phụ trong 'Sinkhole' đã vừa được hé lộ.

21/07/2021 15:28

Sinkhole là bộ phim mang đề tài hài, thảm hoạ kể về một người đàn ông tên là Park Dong Won (Kim Sung Kyun) đã mua được nhà sau 11 năm ở Chungwoon Villa, một tòa nhà chung cư rẻ tiền. Tuy nhiên tai hoạ ập đến ngay sau đó khi ngôi nhà bị sập và tạo thành hố sụt. Dong Won phải tìm cách thoát khỏi hố sụt khổng lồ này cùng người hàng xóm Jung Man Soo (Cha Seung Won) và những vị khách khác trước khi bị nước lấp đầy.

Bên cạnh dàn diễn viên chính Kim Sung Kyun, Cha Seung Won, Lee Kwang Soo và Kim Hye Joon thì những khách mời và dàn nhân vật phụ cũng đã được giới thiệu. Trong phim, nam diễn viên Nam Da Reum sẽ xuất hiện với vai trò là con trai đã lớn của Jung Man Soo: Jung Seung Tae.

Nam Da Reum

Nam Da Reum

Trong khi đó nam diễn viên kỳ cựu Kim Hong Pa sẽ khiến tình tiết phim trở nên căng thẳng gay cấn với vai diễn giám đốc Seo, người phụ trách trong cảnh giải cứu các nhân vật trong thảm họa. Trước đó, ông đã từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Seobok hay Dr. Romantic.

Nam diễn viên kỳ cựu Kim Hong Pa

Nam diễn viên kỳ cựu Kim Hong Pa

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được gặp nam diễn viên Go Chang Suk trong Sinkhole. Anh từng xuất hiện nhiều trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình và cả các chương trình thực tế. Ở Sinkhole, Go Chang Suk đảm nhận vai diễn trưởng nhóm cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tạo ra hố sụt. Đây là nhân vật sẽ không bao giờ bỏ cuộc và mong muốn cứu Jung Man Soo, Park Dong Won, Kim Seung Hyun và Eun Joo đến cùng. Ngoài ra nữ diễn viên Kwon Soo Hyun cũng sẽ xuất hiện trong phim.

Go Chang Suk

Go Chang Suk

Kwon Soo Hyun

Kwon Soo Hyun

Sinkhole, sau rất nhiều năm, lần đầu tiên Park Dong Won đã thực hiện được ước mơ mua nhà. Lee Kwang Soo đóng vai Kim Seung Hyun, là nhân viên của Dong Won cũng mắc kẹt tại hố sụt khi đến dự tiệc tân gia của sếp mình. Một khách mời khác trong bữa tiệc tân gia gặp phải thảm họa là thực tập sinh Eun Joo (Kim Hye Joon), cũng là nhân viên của Park Dong Won.

Sinkhole được đạo diễn Kim Ji Hoon chỉ đạo và phát hành bởi Megabox dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11/8.

Sinkhole - Teaser 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều