'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Những ngày tháng tươi đẹp của Tương Nhi đã hết, teaser mới hé lộ mẫu thuẫn của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Xa Thi Mạn

Cậu mợ hai hiểu lầm, ông chủ Thương sợ trẻ con là những tình tiết được hé lộ trong các tập phim sắp tới.

06/04/2020 17:46

Iqiyi vừa tung ra teaser các tập tiếp theo của Bên tóc mai không phải hải đường hồng. Theo đó, khán giả dự đoán được nhiều tình tiết gây cấn sắp tới.

Đoạn teaser mới được vừa ra mắt trên Iqiyi

Theo đó, mợ hai Phạm Tương Nhi hiểu nhầm cậu 2 có con riêng bên ngoài nên khóc lóc đòi tức giận: 'Anh có gia đình bên ngoài rồi thì đừng về đây nữa'.

Thực chất đứa bé được nói đến là con của Phạm Liên - em trai Tương Nhi. Vì sợ gia đình trách mắng nên Phạm Liên đã nhờ đến sự trợ giúp của anh rể. Dù Trình Phượng Đài đã giải thích nhưng Tương Nhi vẫn không tin.

Trong lúc nóng giận, mợ hai đã nhắc lại chuyện Trình gia có được ngày hôm nay đều là nhờ Phạm gia giúp đỡ. Từ đây mâu thuẫn 2 người bắt đầu xuất hiện.

'Em nói gì?' - Trình Phượng Đài tức giận quay lại hỏi khi vợ nhắc lại chuyện cũ.

'Em nói gì?' - Trình Phượng Đài tức giận quay lại hỏi khi vợ nhắc lại chuyện cũ.

Đồng thời đoạn teaser hé lộ tình tiết Trình Phượng Đài mang đứa bé đến Thuỷ Vân Lâu nhờ Thương Tế Nhị chăm sóc hộ. Nhưng ông chủ Thương vốn sợ trẻ con nên nhất quyết không cho ở lại.

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Những ngày tháng tươi đẹp của Tương Nhi đã hết, teaser mới hé lộ mẫu thuẫn của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Xa Thi Mạn 1

Bên tóc mai không phải hải đường hồng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Thuỷ Như Thiên Nhi. Phim được Vu Chính sản xuất, lấy bối cảnh Thế chiến II tại Trung Quốc, khám phá mối quan hệ giữa hai thanh niên có chung niềm đam mê với Kinh kịch. Bộ phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn, Doãn Chính, Huỳnh Thánh Y,...

Hiện tại, Bên tóc mai không phải hải đường hồng đã đạt 7.5 điểm Douban và dự kiến sẽ tiếp tục tăng. Bộ phim hứa hẹn mang lại nhiều tình tiết hấp dẫn cùng những hình ảnh đẹp với kinh phí đầu tư 'khủng'. Phim hiện đang chiếu mỗi ngày 2 tập trên Iqiyi từ thứ 6 tuần này đến thứ 2 tuần sau.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều