Phim bạc tỷ nhưng dùng râu giả, Trấn Thành lý giải: 'Cố lắm rồi nhưng râu thật nhìn rất là lông'

Dù đang oanh tạc phòng vé, thế nhưng 'Bố Già' của Trấn Thành cũng vướng không ít ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

08/03/2021 15:10

Bố Già bản điện ảnh của Trấn Thành đã chính thức ghi tên mình ở vị trí đầu bảng của 'câu lạc bộ' phim Việt có doanh thu trong một ngày chiếu sớm cao nhất mọi thời đại. Điều này cho thấy sức nóng 'không phải dạng vừa' của dự án điện ảnh về tình cảm gia đình cảm xúc nhất màn ảnh Việt đầu năm 2021.

Poster Bố Già.

Poster Bố Già.

Với mức đầu tư được tiết lộ là 1 triệu đô, Bố Già sở hữu nhiều góc quay đẹp và các phân cảnh công phu, điển hình như làm ngập cả một ngõ Sài Gòn để quay phim. Bộ phim cũng ghi điểm với câu chuyện gần gũi, nhiều cảm xúc về tình cảm gia đình, bố con. Tuy nhiên, dù đầu tư là thế nhưng dường như với một bộ phận khán giả thì việc sử dụng râu giả là chưa thực sự tận hiến trong nghệ thuật.

Bình luận của khán giả

Bình luận của khán giả

Ngay sau tranh cãi về việc sử dụng râu giả ở Bố Già, thậm chí còn bị một khán giả chỉ trích rằng 'dễ dãi với bản thân và nghệ thuật' do không nuôi râu thật, Trấn Thành đã chính thức chia sẻ về vấn đề này trong một buổi giao lưu.

'Ở web drama mọi người nói bộ râu hoài, trong phim này tôi cũng ráng cố gắng lắm mà công nghệ Việt Nam không thể làm được bộ râu đẹp hơn nên cũng không biết phải làm thế nào. Còn việc nuôi râu, tôi có râu và nếu nuôi thì nó rất nhiều nhưng râu của tôi nó vẫn ra kiểu người trẻ, còn không đẹp bằng râu giả. Nói sao nhỉ, râu nó rất là lông', Trấn Thành cho hay.

Bộ râu 'giả trân' của nhân vật Sang do Trấn Thành đóng

Bộ râu 'giả trân' của nhân vật Sang do Trấn Thành đóng

Trước đó trong buổi ra mắt phim, Trấn Thành từng nói: 'Với mỗi người, ai cũng sẽ có những ý kiến khác nhau. Với Trấn Thành, dù bạn khen hay không khen thì đó vẫn là những phản hồi quý báu đối với Thành và cả ekip.

Điều quan trọng, khi Thành và mọi người mang Bố Già đến đây là để chúng ta có những giây phút ngồi lại, chiêm nghiệm, có thể khóc, có thể cười, nhưng sau đó nó lại gieo vào lòng chúng ta những trải nghiệm cảm xúc. Biết đâu, sau khi xem phim, bạn sẽ chạy về để nói với bố mẹ rằng bạn thương họ. Đó mới chính là đích đến của bộ phim'.

Bố Già chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Bố Già

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều