Bị cười nhạo vì đóng vai Vi Tiểu Bảo quá thất bại, Trương Nhất Sơn 'cợt nhả': 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa'

Phát ngôn của Trương Nhất Sơn khiến khán giả tranh cãi. Phòng làm việc của anh phải nhanh chóng đính chính để tránh vụ việc diễn biến khó lường thêm.

28/11/2020 21:56

Lộc Đỉnh Ký là tác phẩm được 'làm đi làm lại' nhiều lần trong lịch sử phim ảnh Trung Quốc. Tuy nhiên, chưa có phiên bản nào bị chê bai và chấm điểm thấp 'thảm hại' như bản năm 2020 của Trương Nhất Sơn, Đường Nghệ Hân.

Tân Lộc Đỉnh Ký điểm douban 2.8, hơn 78.88% đánh giá '1 sao'

Tân Lộc Đỉnh Ký điểm douban 2.8, hơn 78.88% đánh giá '1 sao'

Trang Beijjing News nhận xét Vi Tiểu Bảo mà Trương Nhất Sơn thủ vai đã từ 1 người thông minh, nhanh nhẹn, có chút gian xảo trở thành kẻ có hành động ngớ ngẩn. Khán giả thì chia sẻ hình ảnh của Vi Tiểu Bảo trong phim và cho rằng nhân vật này bị thể hiện quá lố, đôi khi giống như 'Tôn Ngộ Không' hơn là 'Vi Tiểu Bảo'.

Bị cười nhạo vì đóng vai Vi Tiểu Bảo quá thất bại, Trương Nhất Sơn 'cợt nhả': 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa' 1

Bị chê giống Tôn Ngộ Không

Bị chê giống Tôn Ngộ Không

Đánh giá của người xem đối với Tân Lộc Đỉnh Ký và Vi Tiểu Bảo được cho là sự thất bại đối với ekip bộ phim. Khán giả vì thế mà rất tò mò: Trương Nhất Sơn có phản ứng thế nào khi liên tục bị chê bai?

Bị cười nhạo vì đóng vai Vi Tiểu Bảo quá thất bại, Trương Nhất Sơn 'cợt nhả': 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa' 3

Gần đây, trên mạng xã hội weibo lan truyền một video Trương Nhất Sơn chia sẻ trong phỏng vấn: 'Có rất nhiều tin tức đang nói Trương Nhất Sơn đang đóng phim rác, nhưng với tôi thì nó chẳng ảnh hưởng gì'.

Nam diễn viên khẳng định mình chỉ đang 'thử' chứ không phải vốn diễn dở như vậy: 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa'.

Bị cười nhạo vì đóng vai Vi Tiểu Bảo quá thất bại, Trương Nhất Sơn 'cợt nhả': 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa' 4

Video phỏng vấn của Trương Nhất Sơn khiến cộng đồng mạng bàn luận không ngớt, đa số đều nói rằng anh 'kiêu ngạo' quá mức. Diễn tốt là một yêu cầu cơ bản đối với diễn viên, sao có thể thấy chuyện 'diễn hay' là nhàm chán và muốn thử 'diễn dở', như vậy là không tôn trọng đối với khán giả và không kính nghiệp.

Bị cười nhạo vì đóng vai Vi Tiểu Bảo quá thất bại, Trương Nhất Sơn 'cợt nhả': 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa' 5

Vì video phỏng vấn gây tranh cãi lớn nên phòng làm việc của Trương Nhất Sơn phải nhanh chóng đính chính đây là đoạn phỏng vấn được thực hiện từ 2 năm trước, không phải mới đây. Ý của Trương Nhất Sơn chỉ là đùa giỡn một chút để không khí buổi nói chuyện bớt nghiêm trọng, không ngờ lại khiến cộng đồng mạng thất vọng về tinh thần kính nghiệp của mình. Phòng làm việc của Trương Nhất Sơn bày tỏ, trong tương lai anh vẫn sẽ cố gắng làm tốt hết sức mình vì mỗi vai diễn và thận trọng trong ngôn từ chia sẻ với truyền thông.

Bị cười nhạo vì đóng vai Vi Tiểu Bảo quá thất bại, Trương Nhất Sơn 'cợt nhả': 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa' 6

Trước đó Trương Nhất Sơn từng bày tỏ tiếc nuối khi vai Vi Tiểu Bảo của mình bị đánh giá thấp: 'Tôi không lo được lo mất, chỉ là có chút tiếc nuối'.

Đạo diễn của Tân Lộc Đỉnh Ký là ông Mã Tiến nhận phần lỗi về mình khi khán giả không hài lòng với phiên bản mới của bộ phim truyền hình nổi tiếng. Ông khẳng định Trương Nhất Sơn là 'diễn viên có diễn xuất tốt nhất ở lứa tuổi này, cũng là người được chọn tốt nhất cho vai Vi Tiểu Bảo'. Theo ông Mã Tiến thì phiên bản Vi Tiểu Bảo mà Trương Nhất Sơn thể hiện là tốt nhất từ trước tới nay.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều