#Bỉ Ngạn Hoa

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long

Dù vẫn còn yêu Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) nhưng Kiều Mạn đành ngậm ngùi nói lời chia tay với anh (Lâm Duẫn).

19/05/2020 10:21

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Do Tuyết Lai muốn chấm dứt hợp đồng với Lịch Bình Các, Kiều Mạn đã vội chạy tới để hỏi cô rõ ràng mọi chuyện. Tuyết Lai thẳng thắn cho biết, nếu Kiều Mạn chia tay với Lâm Hòa Bình, quay lại bên Hán Sâm thì nữ minh tinh này sẽ không làm khó dễ Lịch Bình Các.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 0

Còn về phía Lâm Hòa Bình, khi biết tin Tuyết Lai muốn hủy hợp đồng, ngay lập tức, anh mở cuộc họp trong đêm để bàn tính kế sách đối phó. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm đẹp nhưng Kiều Mạn đã chấp nhận lời đề nghị của Tuyết Lai. Dù còn tình cảm với Lâm Hòa Bình nhưng cô đành đau đớn nói lời chia tay anh.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 1

Đối diện với chuyện này, Lâm Hòa Bình hoang mang, cho rằng Kiều Mạn hiểu lầm anh và A Lịch. Còn Kiều Mạn sau khi chia tay với Hòa Bình thì không tiếc lời trách móc Hán Sâm, cho rằng chính anh đã bày ra những chuyện này.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 2

Lịch Bình Các và Ỷ Phẩm đề muốn mua được bức tranh nổi tiếng của giáo sư Tô Sơn. Tại buổi đấu giá, phần thắng đã nghiêng về Ỷ Phẩm. Cũng tại nơi ấy, La Thần vô tình gặp được Kiều Mạn. Anh hốt hoảng, thất thần rồi điên cuồng gọi cô là Nam Sinh.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 3

Cảm thấy kì lạ trước thái độ đó của một người không quen biết, Kiều Mạn gặng hỏi Lâm Hòa Bình về Nam Sinh. Tuy nhiên, anh chỉ cho biết cô và Nam Sinh có khuôn mặt giống nhau, ngoài ra không tiết lộ thêm gì khác. Cô cũng làm như vô tình hỏi Kiều Phương về mối quan hệ chị em của hai người. Trước câu hỏi của Kiều Mạn, Kiều Phương khẳng định chắc nịch rằng họ chính là chị em.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 5

Hán Sâm cũng cảm thấy tò mò trước chuyện này. La Thần tâm sự với anh về Nam Sinh, về mối tình đơn phương của anh dành cho cô. Anh cũng dẫn Hán Sâm tới quán bar nơi trưng bày rất nhiều ảnh của Nam Sinh. Nhìn thấy những bức ảnh ấy, Hán Sâm quá đỗi kinh ngạc, không tin vào mắt mình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 6

Sẽ còn những bí mật quá khứ nào được lật mở? Kiều Mạn sẽ tiếp tục tìm kiếm thông tin về Nam Sinh? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều