#Bỉ Ngạn Hoa

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát

Sau khi nhận được tin Kiều Mạn sắp kết hôn, Lâm Hòa Bình đã suy sụp tinh thần.

24/05/2020 17:36

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Biết tin Kiều Mạn và Hán Sâm sắp cưới, Hứa A Lịch hớn hở chạy đến thông báo cho Lâm Hòa Bình. Cô hy vọng anh sẽ chết tâm với Kiều Mạn, toàn tâm toàn ý đến với mình. Trước những lời nói ấy của Hứa A Lịch, sức chịu đựng của Hòa Bình đã đạt đến giới hạn cuối cùng. Anh cầm chai rượu trên bàn tự đập vào đầu mình, lớn tiếng mong A Lịch rời khỏi nhà.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 1

Giáo sư Tô Sơn quyết định rời Lịch Bình Các để tới làm cố vấn cho Ỷ Phẩm. Nhận được tin này, Lâm Hòa Bình lập tức họp các thành viên cốt cán trong công ty, đề xuất phương án chọn bức tranh của Kiều Mạn làm đại diện. Hứa A Lịch phản đối kịch liệt ý tưởng này, cô ta thậm chí còn biến mất khỏi công ty khiến mọi người hết sức lo lắng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 2

Rời khỏi công ty, A Lịch tới nhà tù để thăm Hứa Trăn Sinh – em trai của mình. Cậu đã phải nhận mức án thích đáng sau khi gây ra vụ tai nạn hại chết bố của Nam Sinh năm xưa. Tuy nhiên, chỉ có A Lịch và mẹ của Hòa Bình biết được sự thật còn mọi người xung quanh vẫn nghĩ Trăn Sinh hiện đang đi du học.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 3

Kiều Mạn cùng Hán Sâm đi thử đồ cưới. Tuy nhiên, chỉ có Hán Sâm là vui vẻ còn Kiều Mạn lại chỉ nghĩ về Lâm Hòa Bình. Hán Sâm đề nghị Tiểu Chí chụp bức hình kỉ niệm của mình cùng vợ sắp cưới để đăng lên vòng bạn bè nhưng Kiều Mạn phản đối kịch liệt. Chỉ vì chuyện này mà cô và Hán Sâm đã cãi nhau, buổi thử đồ lại trở nên căng thẳng vô cùng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 5

Tới gặp giáo sư Tô Sơn nhưng lại vô tình chạm mặt La Thần, Lâm Hòa Bình cố tránh để không nói quá nhiều cùng anh ta. Nhưng La Thần lấy bức ảnh Hán Sâm đăng lên để công kích Hòa Bình, gợi lại chuyện cũ về Nam Sinh khiến Hòa Bình không thể bình tĩnh. Do đó, hai người đã đánh nhau ngay tại buổi đấu giá.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 6

Cho rằng cởi dây phải tìm người thắt dây, Trác Dương lập tức đi tìm Kiều Mạn để đón Hòa Bình ra khỏi đồn cảnh sát. Nghe tin, Kiều Mạn vội vã chạy đi tìm Hòa Bình. Lấy tư cách một người bạn, cô an ủi anh, tặng anh một cái ôm.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 7

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều