#Bỉ Ngạn Hoa

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự

Cuối cùng Kiều Mạn (Lâm Duẫn) cũng nhận ra mình chính là cô gái Nam Sinh mà Hòa Bình thường nhắc tới.

02/06/2020 16:47

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Lịch Bình Các một lần nữa lại đứng ở đầu sóng ngọn gió khi một sản phẩm của công ty bất ngờ phát nổ, làm khách hàng bị thương. Trước sự cố này, Lâm Hòa Bình nghi ngờ công ty có nội gián, thông đồng với Chu Phàm để xuất các sản phẩm hàng giả ra thị trường.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự 0

Dù vẫn coi nhau như kẻ thù nhưng cả Hòa Bình và Hán Sâm đều thống nhất thu hồi toàn bộ lô hàng đã được xuất ra thị trường để kiểm tra hàng loạt. Tuy nhiên, Hứa A Lịch kiên quyết bác bỏ phương án này. Nguyên nhân sâu xa là bởi chính cô ta đã hợp tác với Chu Phàm để bòn rút công quỹ. Hứa A Lịch còn chi một khoản tiền lớn để bịt miệng, yêu cầu Chu Phàm trốn đi thật xa.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự 1

Peter - kẻ đã từng bị Kiều Mạn và Hán Sâm gián tiếp đưa vào tù đã trở lại Trung Quốc. Hắn tìm gặp Hán Sâm để đòi tiền, uy hiếp sẽ nói ra bí mật của Kiều Mạn. Để khiến Peter im miệng, Hán Sâm chi một khoản tiền lớn, đe dọa nếu hắn còn xuất hiện sẽ bị ăn đòn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự 2

Hứa A Lịch vô tình thấy Kiều Mạn đang cầm quần áo của Lâm Hòa Bình. Cho rằng hai người đó vẫn còn tình ý, A Lịch giằng lấy số quần áo từ tay Kiều Mạn và vô tình bị đập người vào tường. Thấy Lâm Hòa Bình bước ra, cô ta tố cáo chính Kiều Mạn là người đã đẩy mình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự 3

Dù vậy, Lâm Hòa Bình vẫn không tin vào những lời dối trá của A Lịch. Dì Lan - mẹ của Hòa Bình đến thăm căn hộ anh sống và thấy Hứa A Lịch vẫn chưa chuyển đi. Bà bức xúc thay cô ta thu dọn đồ đạc rồi xách va li, đuổi A Lịch ra khỏi nhà.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự 4

Gặp Kiều Mạn ở cửa, Hứa A Lịch bảo muốn nói chuyện rồi dẫn cô ra bể bơi. Tại đây, cô ta đã thừa nhận những lỗi lầm mình gây ra, ngoài ra còn đe dọa Kiều Mạn hãy tránh xa Hòa Bình, nếu không sẽ phải chịu kết cục như Nam Sinh. Kiều Mạn còn bị Hứa A Lịch đẩy ngã xuống hồ bơi.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự 5

Chính trong khoảnh khắc bị chìm xuống nước, cô đã nhớ ra thân phận thật của mình. Kiều Mạn chính là Nam Sinh - cô gái mà Hòa Bình vẫn đặt ở một góc nhỏ trong trái tim mình. Tuy nhiên, cô không thể nhớ được tại sao mình lại từ Nam Sinh mà chuyển thành thân phận là Kiều Mạn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự 6

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều