#Phim Hương vị tình thân

Bị so sánh với vợ Mạnh Trường sau 'Hương vị tình thân', Phương Oanh khẳng định: Người thích đi ghen hộ toàn kẻ phá đám!

Trước những bình luận của khán giả dành cho mình và bạn diễn Mạnh Trường, Phương Oanh đã bày tỏ quan điểm vô cùng cứng rắn.

12/10/2021 16:55

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Không ngoa khi nói rằng với thành công của vai Long - Nam trong Hương vị tình thân, Phương Oanh và Mạnh Trường đang là những diễn viên hot nhất màn ảnh Việt. Tuy ăn ý trên màn ảnh là thế, nhưng các fan dễ dàng nhận thấy rằng cả 2 rất hiếm khi tương tác trên các trang mạng xã hội.

Càng về cuối phim, Phương Oanh và Mạnh Trường ngày càng hiếm tương tác, khán giả chỉ thi thoảng thấy 2 diễn viên cùng bình luận vào bài viết của ekip làm phim. Được biết, lý do khiến cả 2 hạn chế tương tác bởi vì bị các fan 'đẩy thuyền' quá đà khi vào vai Long - Nam.

Mạnh Trường và Phương Oanh.

Mạnh Trường và Phương Oanh.

Không chỉ bị gán ghép ngoài đời, Phương Oanh còn bị so sánh với vợ diễn viên Mạnh Trường. Mới đây trong một lần phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viên khẳng định giữa mình và bạn diễn Mạnh Trường không có bất kỳ mối quan hệ nào ngoài việc là đồng nghiệp. Cô bày tỏ mình rất khó hiểu khi thấy nhiều người suy diễn họ 'phim giả tình thật'.

Phương Oanh thấy khó hiểu khi thấy nhiều người suy diễn cô và Mạnh Trường 'phim giả tình thật'.

Phương Oanh thấy khó hiểu khi thấy nhiều người suy diễn cô và Mạnh Trường 'phim giả tình thật'.

Nữ diễn viên khẳng định, cô đã phải lảng tránh mạng xã hội để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Phương Oanh cũng tiết lộ, dù vậy, ngoài đời cả 2 vẫn đoàn kết, có chừng mực. Cả 2 vốn đã quen nhau 4, 5 năm trời nên hiểu rõ tích cách của nhau và cách làm nghề. Nữ diễn viên cho hay, việc tương tác trên MXH hay không thì không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm hay sự tôn trọng nhau giữa hai người. 

Khi được hỏi cảm xúc khi bị so sánh với vợ đồng nghiệp, Phương Oanh bộc bạch, vấn đề này rất nhạy cảm và cảm thấy những người đặt ra sự so sánh này rất vô duyên. Phương Oanh thể hiện quan điểm 'phần lớn hội những người thích đi ghen hộ toàn là phá đám', nữ diễn viên tin rằng các fan chân chính họ đều hiểu chuyện. Nữ diễn viên bày tỏ thêm, người xem văn minh không bao giờ đi tìm hiểu đời sống tư của diễn viên rồi áp đặt vào phim để so sánh.

Phương Oanh cho hay ngoài đời cô và Mạnh Trường vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.

Phương Oanh cho hay ngoài đời cô và Mạnh Trường vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.

Hiện Hương vị tình thân đang chiếu những tập cuối, phim được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều