Bị tẩy chay và lỗ nặng, phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ được trao giải Khán giả yêu thích nhất

Kết quả Liên hoan phim Việt Nam 2019 khiến nhiều người 'choáng nặng' khi trao giải phim được Khán giả yêu thích nhất cho bộ phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con!'.

27/11/2019 22:02

Tối nay (27/11), lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Vũng Tàu. Trong hạng mục giải được trao, khán giả ngỡ ngàng khi thông tin bộ phim được yêu thích nhất được xướng tên. Như cái tên của hạng mục này, bộ phim lấy tiêu chí 'được khán giả yêu thích nhất' để trao nhưng khi đọc kết quả thì gần như ai cũng bất ngờ vì đây là bộ phim từng bị khán giả kêu gọi tẩy chay.

Bộ phim bị tẩy chay lại được vinh danh ở hạng mục Khán giả yêu thích nhất 

Bộ phim bị tẩy chay lại được vinh danh ở hạng mục Khán giả yêu thích nhất

Cụ thể, Ban giám khảo công bố phim được Khán giả yêu thích nhất là bộ phim điện ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ conChú ơi đừng lấy mẹ con từng bị tẩy chay mạnh mẽ trong năm qua, thậm chí cả nhà sản xuất cũng lên tiếng than thở vì bị lỗ nặng.

Lý do Chú ơi đừng lấy mẹ con bị tẩy chay là do vướng scandal của Kiều Minh Tuấn, An Nguy và Cát Phượng. Bộ 3 khi đó bị nghi phối hợp tạo ồn ào 'phim giả tình thật' giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn để gây chú ý, kéo khách đến xem phim nhưng không ngờ tạo hiệu ứng ngược.

Kết cục, Chú ơi đừng lấy mẹ con báo lỗ 18 tỷ, bị khán giả gay gắt cho rằng đây là 'giá phải trả khi PR bẩn'. Tiếp sau đó là cuộc tranh luận, đấu tố gay gắt giữa NSX và các diễn viên.

Bị tẩy chay và lỗ nặng, phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ được trao giải Khán giả yêu thích nhất 1 

Bị tẩy chay và lỗ nặng, phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ được trao giải Khán giả yêu thích nhất 2 

Bị tẩy chay và lỗ nặng, phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ được trao giải Khán giả yêu thích nhất 3 

Đỉnh điểm, NSX tuyên bố kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy ra tòa, đòi đền bù kinh phí sản xuất do cả hai tự ý tạo scandal gây ảnh hưởng đến bộ phim. Kiều Minh Tuấn sau đó đã thỏa thuận trả lại cát-xê 900 triệu cho NSX.

Cũng liên quan đến scandal, diễn viên Cát Phượng sau đó tiếp tục bị tẩy chay khi tham gia bộ phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ và kết quả, Hạnh phúc của mẹ đồng thời chịu cảnh ảm đạm khi ra mắt.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều