Bị tố tạo drama cho '1990', đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao'

Từ những thông tin được đạo diễn Nhất Trung đưa ra, nhiều cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao mà nam đạo diễn nói đến chính là Nhã Phương.

18/04/2021 13:50

Thông tin phim 1990 hoãn chiếu vì diễn viên mắc bệnh ngôi sao đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mới đây, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục lên tiếng về câu chuyện này, khẳng định anh không hề dùng scandal để PR cho phim, đồng thời cũng nói thêm về nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao. Qua những lời của đạo diễn Nhất Trung, nhiều người lập tức hiểu 'người ấy là ai'.

Trước tiên, đạo diễn Nhất Trung khẳng định anh không sử dụng scandal để PR cho phim, bởi dời lịch chiếu sẽ có thiệt hại rất lớn mà không ai mong muốn thiệt hại về mình cả. Tiếp đến, là chuyện dời lịch chiếu để tránh Lật mặt 5 đang 'oanh tạc' phòng vé, nam đạo diễn cũng cho hay điều này đúng nhưng hơn hết là anh chạnh lòng. 

Bị tố tạo drama cho '1990', đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao' 0

Cũng tại bài đăng mới nhất, đạo diễn Nhất Trung nói về diễn viên mắc bệnh ngôi sao đang làm ảnh hưởng đến phim. Nam đạo diễn cho biết, nếu tiếp tục giữ lịch ra mắt cũ thì chỉ có 2 diễn viên chính và các diễn viên phụ khác tham gia được, còn riêng 1 nữ chính khác sẽ không có mặt. Anh cho hay, người này liên tục khiến đoàn phim năn nỉ ỉ ôi mới đăng bài PR phim, nếu có đăng cũng đăng ngược với ý muốn truyền thông của đoàn.

Đạo diễn Nhất Trung 

Đạo diễn Nhất Trung 

Đặc biệt hơn, nữ diễn viên này không chấp nhận đi công chiếu tại Hà Nội, không phỏng vấn báo chí, không giao lưu fan, không xuất hiện chương trình nào để PR phim, có đi công chiếu tại Sài Gòn nhưng sẽ về sớm. Trong thời điểm quay 1990, nữ diễn viên này cũng liên tục 'chiêu trò' nhưng đạo diễn im lặng vì diễn viên rất quan trọng cảm xúc, thế nhưng hiện tại anh không chấp nhận bất kỳ lý do nào của cô để vắng mặt trong các buổi công chiếu, tham gia giao lưu. 

Đạo diễn Nhất Trung nhấn mạnh thêm, 1990 không phải là phim đầu tiên nữ diễn viên này tỏ vẻ 'ngôi sao', trước đó đã từng có quá nhiều điều tiêu cực về cô cùng các đoàn phim khác. Đồng thời nam đạo diễn dặn dò cô nên xem bình luận của cộng đồng mạng về diễn xuất của mình để biết được tài diễn xuất của mình đến đâu. 

Bị tố tạo drama cho '1990', đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao' 2

Đạo diễn Nhất Trung đăng tải bài viết mới về vụ việc diễn viên mắc bệnh ngôi sao khiến phim phải hoãn chiếu 

Đạo diễn Nhất Trung đăng tải bài viết mới về vụ việc diễn viên mắc bệnh ngôi sao khiến phim phải hoãn chiếu 

Đạo diễn Nhất Trung một lần nữa gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì lùm xùm của bộ phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng gửi lời chia sẻ, mong phim sớm được ra rạp. 

Từ những gì đạo diễn Nhất Trung chia sẻ, tuy không nói cụ thể tên của diễn viên mắc bệnh ngôi sao nhưng nhiều người đọc cũng đều hiểu ra đó chính là Nhã Phương. Trên trang cá nhân của mình, cô rất hiếm khi nói về phim, trong khi hai bạn diễn lịch chiếu, lịch dời đều đăng tải, PR phim nhiệt tình thì Nhã Phương hoàn toàn ngược lại.

Nhã Phương bị gọi tên vì quá giống với những gì đạo diễn Nhất Trung mô tả về diễn viên mắc bệnh ngôi sao 

Nhã Phương bị gọi tên vì quá giống với những gì đạo diễn Nhất Trung mô tả về diễn viên mắc bệnh ngôi sao 

Trước đó, Nhã Phương cũng từng bị chỉ trích vì đến muộn trong họp báo phim Song song, khiến các phóng viên phải chờ đợi mệt mỏi. Và hơn hết, diễn xuất của Nhã Phương chưa bao giờ được khen ngợi, cô luôn là cái tên bị đưa ra chỉ trích trong mỗi lần nói về diễn xuất. 

Cư dân mạng nói về Nhã Phương sau bài đăng của đạo diễn Nhất Trung 

Cư dân mạng nói về Nhã Phương sau bài đăng của đạo diễn Nhất Trung 

Hiện tại, Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều