Biên kịch ‘Black Widow’ tiết lộ từng định dành một vai cameo cho Iron Man trong phim

Tin đồn lan truyền trên Internet về sự xuất hiện của Iron Man đã được nhà biên kịch làm rõ.

16/07/2021 21:46

Sau nhiều trì hoãn vì dịch Covid-19, Black Widow đã được ra mắt khán giả tại một số rạp phim và nền tảng trực tuyến Disney+. Bộ phim mang đến cho người hâm mộ hiểu thêm về cuộc đời của nhân vật Goá phụ đen Natasha Romanoff (Scarlett Johansson), với nhiều pha hành động hấp dẫn.

Scarlett Johansson thành công với vai diễn trong bộ phim tiền truyện của Black Widow.

Scarlett Johansson thành công với vai diễn trong bộ phim tiền truyện của Black Widow.

Bối cảnh của Black Widow thuộc về thời kỳ giữa Captain America: Civil War Avengers: Endgame, vì thế, người hâm mộ kỳ vọng các vai diễn cameo của dàn siêu anh hùng Avengers xuất hiện. Trước đó, dân mạng cũng lan truyền thông tin nhân vật Tony Stark, hay còn được biết đến với tên gọi Iron có thể tham gia phim Black Widow.

Iron Man từng được cân nhắc vai cameo trong Black Widow.

Iron Man từng được cân nhắc vai cameo trong Black Widow.

Mới đây, biên kịch Eric Pearson đã xác nhận nhân vật Iron Man (Robert Downey) từng được lên kế hoạch diễn xuất trong Black Widow. ‘Tôi có nhớ một phiên bản kịch bản, trước khi tôi tham gia dự án, đã đưa vào phân cảnh kết thúc của Civil War, với sự góp mặt của Tony và Natasha' - Pearson chia sẻ trong một chương trình của ComicBook. Nhà biên kịch đã nhắc tới cảnh trận chiến lớn ở sân bay khi Iron Man nói với Black Widow: ‘Tôi không phải là người cần để ý tới họ.'

Pearson cho biết đội ngũ nghĩ rằng cảnh phim này không mang tới nhiều thông tin mới nên đã quyết định không đưa lên màn ảnh. Thêm vào đó, đây là một bộ phim riêng về cuộc đời Góa phụ đen nên ekip muốn mọi thứ chỉ nên tập trung vào nhân vật này mà thôi. Theo thông tin từ đạo diễn Cate Shortland, cha đẻ của Marvel Kevin Feige khẳng định nhân vật Góa phụ đen không cần sự hỗ trợ từ những nam siêu anh hùng khác. ‘Chúng tôi muốn cô ấy đứng độc lập' - Shortland cho hay.

Black Widow tiếp tục công phá doanh thu với những kỷ lục mới.

Black Widow tiếp tục công phá doanh thu với những kỷ lục mới.

Hiện tại, Black Widow đã vượt ngưỡng doanh thu 100 triệu USD (2301 tỷ đồng) tại thị trường Bắc Mỹ. Đây được xem là bom tấn thành công nhất trong thời kỳ ngành điện ảnh dần hồi sinh sau đại dịch.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều