Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao

Kim Soon Ok chia sẻ với khán giải những chuyện bên lề trong quá trình cô thực hiện một trong số các drama đình đám nhất hiện nay.

28/01/2021 15:52

Biên kịch của drama Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu), Kim Soon Ok, mới đây đã có cuộc phỏng vấn với Sports Chosun.

Nữ biên kịch bắt đầu bằng việc giải thích cô đã lên kế hoạch cho bộ drama khi nó là một show bản gốc với nhiều mùa trên dịch vụ video trực tuyến OTT. Cô thực hiện kịch bản phim với suy nghĩ rằng đây có thể là dự án cuối cùng của mình. Vì vậy, Kim Soon Ok đã cố gắng đưa vào nhiều chủ đề gây khó chịu mà cô muốn khắc họa một cách chân thực và độc đáo. Trong đó có những đề tài nổi cộm như khoảng cách giàu nghèo, các tầng lớp khác nhau theo bất động sản, bạo lực gia đình, bạo lực học đường và bất bình đẳng trong giáo dục.

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 0

'Tuy nhiên, khi người ta quyết định rằng nó sẽ được phát sóng trên truyền hình công cộng, có nhiều hạn chế. Vì vậy, một số nhân vật biến mất hoặc bị chỉnh sửa và tôi phải bổ sung các chi tiết hài hước. Vì khung kịch bản ban đầu không thay đổi, nên một số người chỉ trích phim bằng cách nói rằng nó quá nhạy cảm và thô bạo. Đó là lý do khiến tôi lo lắng mỗi ngày, tôi tự hỏi rằng liệu chúng tôi có thể hoàn thành bộ phim hay không' – Kim Soon Ok.

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 1

Penthouse, giống như nhiều bộ K-drama khác, được sản xuất trước khi ra mắt chính thức, nên đôi khi có một số trục trặc. 

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 2

'Vì phim được sản xuất trước khi lên sóng, nên chúng tôi không thể sửa kịch bản trong khi đang phát sóng được. Có những bài viết và bình luận chỉ trích phim mỗi ngày và tôi lo rằng các diễn viên trẻ tuổi có thể bị tổn thương vì tôi. May mắn là chúng tôi có thể hoàn thành mùa đầu một cách tốt đẹp, tôi rất vui. Nhưng bản thân tôi vẫn thấy có lỗi khi khán giả cảm thấy không thoải mái' – Kim Soon Ok.

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 3

Sau đó, nữ biên kịch thảo luận về các nhân vật và diễn viên tham gia trong phim. Cô tuyên bố rằng mình muốn giữ một vùng xám giữa thiện và ác. 'Con người có cả tốt và xấu, bất kể ở hình dạng nào đi chăng nữa. Người ta có thể phô bày những mặt khác nhau trong họ tùy vào hoàn cảnh. Nói vậy để biết rằng tôi nghĩ Yoo Hee [Eugene] là một nhân vật thực tế.'

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 4

Cảnh kết lại của tập 15 vẫn được khán giả nhắc đến. Đây là cảnh mà Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) chơi đàn piano sau sự ra đi đột ngột của cha cô. Soon Ok khẳng định rằng cảnh này giống như một món quà cho bộ phim và nữ diễn viên đã chơi đi chơi lại rất nhiều lần. 

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 5

'So Yeon muốn thể hiện cảm xúc của bản thân thật chân thực nên cô ấy đã tập hàng tháng trời và thậm chí tự chơi piano trong cảnh phim này. Tôi thích nhiệt huyết đáng ngạc nhiên của cô ấy. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời mà với tư cách một biên kịch, tôi cảm thấy như mình đã bị cuốn vào màn biểu diễn của diễn viên' – Kim Soon Ok.

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 6

Kim Soon Ok đã ca ngợi dàn diễn viên và nhân viên cũng như nói về tầm quan trọng của họ trong suốt quá trình thực hiện.

'Các diễn viên hoàn toàn nhập vai. Tôi nghĩ rằng lý do quan trọng nhất tạo lên sự thành công của phim là sự hi sinh của dàn diễn viên, làm việc tập thể và nỗ lực. Chắc chắn là tôi nợ tất cả các diễn viên và nhân viên, trong đó có cả đạo diễn Joo Dong Min. Dù công việc quả họ ít hay nhiều, thì mọi người đều đã làm rất tốt. Tôi thường tự hỏi rằng liệu mình có thể gặp được một đội ngũ tuyệt vời như vậy lần nữa hay không' – Kim Soon Ok.

Biên kịch của Penthouse tâm sự mỏng về dàn diễn viên toàn sao 7

Mùa hai của Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19 tháng 2 năm 2021.

Theo Thúy Ái - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều