Biên kịch 'Kingdom': Không có bất kỳ ý định nào về việc thay thế Jun Ji Hyun, kết thúc của phần 3 đã được quyết định

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Biên kịch Kim Eun Hee đã có nhiều chia sẻ mới xoay quanh 'Kingdom: Ashin of the North' và cả phần 3 trong tương lai.

02/08/2021 17:38

Lấy bối cảnh ở triều đại Joseon, phần đầu tiên của Kingdom với sự tham gia của Joo Jin Hoon và Bae Doona được phát hành đầu năm 2019. Phần mới nhất của loạt phim là tập đặc biệt mang tên Kingdom: Ashin of the North. Tập phim phát triển như một phần tiền truyện của toàn bộ các phần Kingdom, đồng thời cung cấp thông tin về loài thực vật đặc biệt giúp người chết có thể hồi sinh.

Phần mở của Kingdom 2 - Kingdom: Ashin of the North là tập đặc biệt dành riêng cho nhân vật Ashin (Jun Ji Hyun), cô gái mà nhóm của Lee Chang (Joon Ji Hoon) đã gặp trong chuyến hành trình đi về phía Bắc cuối phần 1. Tập phim hé lộ về câu chuyện bí ẩn của Ashin và kể lại nguồn gốc của cây phục sinh, từng được phát hiện bởi cô bé Ashin lúc nhỏ (Kim Si Ah).

Biên kịch 'Kingdom': Không có bất kỳ ý định nào về việc thay thế Jun Ji Hyun, kết thúc của phần 3 đã được quyết định 0

Biên kịch của loạt phim Kingdom - Kim Eun Hee chia sẻ bất cứ khi nào cô phát hành một phần nào đó của phim thì tất cả đều trở thành nghi vấn: 'Điều này có thể sao?'. Nữ biên kịch đã rất biết ơn, vì khi lần đầu tiên nghĩ ra ý tưởng phim, cô cho rằng nó không bao giờ có thể thực hiện được.

Nhưng rồi họ đã kết thúc phần 1, rồi phần 2 và thậm chí hiện tại đã vừa hoàn thành Ashin of the North, phần phim đưa họ quay lại phía Bắc của Joseon. Và chính vì những nỗ lực và thành công trong những phần trước, biên kịch Kim Eun Hee tin rằng cô có thể 'kể một câu chuyện thậm chí còn vĩ đại hơn (về miền Bắc Joseon)'. Và cô đã thực sự phấn khích khi nghĩ về điều đó.

Biên kịch 'Kingdom': Không có bất kỳ ý định nào về việc thay thế Jun Ji Hyun, kết thúc của phần 3 đã được quyết định 1

Biên kịch Kim Eun Hee chia sẻ về loạt phim của Kingdom.

Biên kịch Kim Eun Hee chia sẻ về loạt phim của Kingdom.

Bên cạnh đó, Kim Eun Hee cũng tiết lộ rằng hình tượng nhân vật Ashin là dành riêng cho Jun Ji Hyun. 'Tôi không có bất kỳ lựa chọn thay thế nào. Biểu cảm cũng như hình tượng lạnh lùng của cô ấy trong Assassination hay The Berlin File tạo ấn tượng lớn với tôi, khiến tôi luôn nhớ đến'.

Nhận xét về cảnh phim của Jun Ji Hyun khiến nữ biên kịch thích nhất, cô chia sẻ rằng những cảnh hành động của nữ diễn viên như bắn tên hay trèo lên mái nhà đều rất tuyệt vời. Tuy nhiên cô đã bị sốc khi xem cảnh Jun Ji Hyun chạy băng qua cánh đồng. 'Không chỉ đơn giản là cô ấy diễn xuất tuyệt vời trong một cảnh hành động, mà tôi tự hỏi sao có thể chạy như vậy. Ngay cả trong cách chạy, tôi cảm nhận được cô ấy vẫn toát lên vẻ buồn bã và lạnh lùng trong Ashin'.

Cảnh hành động Ashin đứng trên mái nhà chống lại 2 mối nguy là thây ma và đám cháy lớn - là một trong những cảnh biên kịch Kim Eun Hee yêu thích.

Cảnh hành động Ashin đứng trên mái nhà chống lại 2 mối nguy là thây ma và đám cháy lớn - là một trong những cảnh biên kịch Kim Eun Hee yêu thích.

Dù nhiều khán giả cho rằng tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ có nhiều cảnh hành động tuy nhiên phần phim này ra đời chủ yếu giải thích về nhân vật Ashin, tập trung vào cảm xúc nhân vật và nguyên nhân Ashin khao khát trả thù. Vì thế biên kịch đã viết ra nhiều chi tiết về nhân vật chính đồng thời đưa vào ít hơn những cảnh hành động như khán giả hằng mong.

Hiện tại, phần 3 của Kingdom chưa được xác nhận và Kingdom: Ashin of the North vẫn là phần mới nhất của loạt bom tấn zombie này. Tuy nhiên biên kịch Kim Eun Hee cũng tiết lộ suy nghĩ cá nhân của mình rằng 'nếu phần 3 được thực hiện, tôi đã quyết định câu chuyện sẽ được kết thúc theo cách nào'.

Kingdom: Ashin of the North đã ra mắt khán giả từ ngày 23/7 với thời lượng 93 phút. Phim được biên kịch Kim Eun Hee và đạo diễn Kim Seong Hun - bộ đôi từng làm việc trong loạt phim Kingdom chỉ đạo.

Trailer Kingdom: Ashin of the North

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều