Biên kịch lên tiếng đính chính tin đồn đoạn kết 'Sơn hà lệnh': 'Cuộc sống đủ khổ rồi, để người xem vui vẻ chút đi!'

Cuối 'Sơn hà lệnh', liệu Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) và Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) sẽ quy ẩn giang hồ?

08/03/2021 21:26

Là bộ phim đam mỹ có điểm đánh giá trên douban cao nhất thời điểm hiện tại, Sơn hà lệnh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vì thế, khi nổi lên tin đồn bộ phim sẽ có hai kết cục, mà một trong đó là đôi 'tri kỷ' sẽ xuống suối vàng, người hâm mộ đã vô cùng hoang mang.

Biên kịch lên tiếng đính chính tin đồn đoạn kết 'Sơn hà lệnh': 'Cuộc sống đủ khổ rồi, để người xem vui vẻ chút đi!' 0

Trước tin đồn này, Tiểu Sơ - biên kịch của Sơn hà lệnh đã gửi tới công chúng câu trả lời thông qua một bài phỏng vấn: 'Kết phim chắc chắn viên mãn, cuộc sống đủ khổ rồi, để người xem vui vẻ chút đi. Ngoại trừ Cố Tương, cặp đôi nhân vật này tôi không có cách nào làm khác được, thì cả đời này tôi cũng không viết kết cục đau lòng'.

Trong nguyên tác, cặp đôi Cố Tương - Tào Úy Ninh có kết cục buồn

Trong nguyên tác, cặp đôi Cố Tương - Tào Úy Ninh có kết cục buồn

Ngoài ra, Tiểu Sơ còn chia sẻ thêm: 'Liên quan tới tuyến tình cảm của cặp đôi Cố Tương - Tào Úy Ninh, tôi còn viết hai chi tiết ẩn trong phim. Hy vọng tới lúc đó người xem có thể nhận ra'.

Trailer Sơn hà lệnh

Theo nguyên tác, Cố Tương và Tào Úy Ninh đều không sống đến kết truyện. Khi biết Cố Tương muốn gả cho Tào Úy Ninh, Ôn Khách Hành rất vui mừng, chuẩn bị cho tì nữ theo mình nhiều năm vô vàn đồ cưới. Nhưng tiếc rằng, Tào Úy Ninh chết trong tay nhân vật phản diện, còn Cố Tương vong mạng khi đỡ ám khí cho Ôn Khách Hành.

Biên kịch lên tiếng đính chính tin đồn đoạn kết 'Sơn hà lệnh': 'Cuộc sống đủ khổ rồi, để người xem vui vẻ chút đi!' 2

Với lời đảm bảo từ biên kịch Tiểu Sơ, rất có thể khán giả sẽ được thưởng thức cái kết sát với tiểu thuyết, cũng là cái kết còn lại xuất hiện trong lời đồn: Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư rời xa giang hồ, cùng nhau hưởng thụ tháng ngày bình yên.

Liệu cái kết dành cho Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư có yên bình như cảnh cuối trong trailer?

Liệu cái kết dành cho Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư có yên bình như cảnh cuối trong trailer?

Sơn hà lệnh chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của nhà văn Priest, kể về cuộc gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư - kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người - và Ôn Khách Hành - Quỷ chủ của Quỷ cốc, máu lạnh, tàn bạo. Sau nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi tri kỷ, cùng nhau bình định lại cả võ lâm.

>> Xem thêm: Rò rỉ kết cục của 'Sơn hà lệnh': Sẽ có hai verson, một là 'cuộc đời nở hoa', hai là 'cuộc sống bế tắc'?

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều