Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm'

Biên kịch ban đầu của bộ phim truyền hình ăn khách 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' bất ngờ rút khỏi dự án khiến nhiều khán giả lo lắng nội dung phim sẽ bị rời rạc.

17/01/2021 13:30

Ngày 17/01, SPOTV News đưa tin rằng biên kịch Yeoh Ji Na đã chính thức rút khỏi bộ phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ (The uncanny counter). Được biết, giữa nữ biên kịch và ekip sản xuất nảy sinh bất đồng về hướng phát triển kịch bản. Sau quá trình thảo luận không thành, biên kịch đã quyết định rút khỏi bộ phim giữa chừng.

Biên kịch rút khỏi bộ phim giữa chừng.

Biên kịch rút khỏi bộ phim giữa chừng.

Theo đó, tập 14 phát sóng ngày 16/01 được viết bởi Yoo Seon Dong. Hiện tại, đoàn làm phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ đang ráo riết tìm kiếm biên kịch khác thay thế cho Yeol Ji Na để hoàn thành tác phẩm. Kể từ khi phát hành, Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì gây tiếng vang lớn bởi kịch bản hấp dẫn và diễn xuất thực lực của dàn diễn viên.

Với bộ phim lần này, cuối cùng sau nhiều năm đài OCN cũng có tác phẩm với rating vượt mốc rating 10%. Trong khi đó, đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của biên kịch Yeol Ji Na sau 11 năm kể từ The man who can't get married (Người đàn ông không thể kết hôn). Với sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả, nhà đài đã lên kế hoạch làm tiếp mùa 2.

Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm' 1

Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ được chuyển thể từ webtoon đình đám, xoay quanh cuộc hành trình truy tìm và đuổi bắt ác quỷ của bộ tứ: So Mun (Jo Byeong Gyu), Ga Mo Tak (Yoo Joon Sang), Do Ha Na (Kim Se Jeong) và Choo Mae Ok (Yeom Hye Ran). Trong đó, So Mun là nhân vật trung tâm của bộ phim, anh là một nam sinh trung học tốt bụng, hào hiệp nhưng có quá khứ đau thương.

Bộ tứ trong Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ.

Bộ tứ trong Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ.

Bộ phim xoay quanh nhân vật trung tâm So Mun (Jo Byeong Gyu).

Bộ phim xoay quanh nhân vật trung tâm So Mun (Jo Byeong Gyu).

Cuộc hành trình của bộ tứ mang đến cho khán giả những phút giây hấp dẫn.

Cuộc hành trình của bộ tứ mang đến cho khán giả những phút giây hấp dẫn.

Hiện tại, Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ đang được phát sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN. 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều