#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa

Nếu được quay trở lại ban đầu, liệu Eugene có đồng ý vào vai Oh Yoon Hee của 'Penthouse' hay không khi nhân vật chết một cách oan ức như vậy?

19/09/2021 18:21

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Sau khi Oh Yoon Hee ra đi từ tập 5, Eugene cuối cùng đã quay trở lại với Penthouse, nhưng không phải trong nội dung chính mà là ở tập đặc biệt Hidden Room chiếu ngày 19/9 vừa rồi. Tại đây, nữ diễn viên chia sẻ những điều công chúng chưa từng biết đến trước đó xoay quanh mối nhân duyên của mình với Penthouse. 

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa 0

Eugene nói rằng khi cô mới nghe miêu tả về nhân vật Oh Yoon Hee lần đầu, cảm giác của cô về nhân vật này là 'quá khó khăn'. Cô cũng không thật sự cảm thấy thích cách làm của nhân vật này, nếu phải thành thật với lòng. 

'Có nhiu phân đon mà tôi không th thuyết phc mình làm như vy. Đây đúng là nhân vt trái ngược hoàn toàn vi tôi. 

Trong sut quá trình din xut, có rt nhiu cnh tôi không th hiu ni. Tôi s không bao gi làm như thế nếu trong hoàn cnh như Oh Yoon Hee. Mi ln như vy, tôi li gi cho biên kch và nói tht suy nghĩ ca mình. 

Mi ln nghe tôi nói thế, biên kch s gii thích cho tôi hiu đng cơ đng sau hành đng ca Oh Yoon Hee. 

Sau đó tôi mi nhn ra là trên thế gii này có rt nhiu loi người và nhân cách khác nhau. Tôi cn phi m mang tư tưởng ca mình ra hơn, đ hiu hơn v nhân vt ca mình na'. 

Biên kịch đã 'tốn rất nhiều nước bọt' để đưa Eugene đến gần và thấu hiểu Oh Yoon Hee hơn.

Biên kịch đã 'tốn rất nhiều nước bọt' để đưa Eugene đến gần và thấu hiểu Oh Yoon Hee hơn.

Eugene nói rằng ban đầu cô chỉ tự tin mình có thể thể hiện nhân vật này được 30%, sau khi trò chuyện với biên kịch thì điều đó đã tăng lên khoảng 70 - 80%. Một thời gian sau đó, khi liên tục ngẫm nghĩ về nhân vật này, bên trong Eugene bị thuyết phục đến 90%, nhưng vẫn chưa thể 100%. Tuy nhiên, đó cũng là ý đồ của Eugene, bởi vì cô tin rằng mình sẽ không thể làm tốt hơn nữa nếu suy nghĩ rằng đã hiểu nhân vật đến 100%. 

Trong một phỏng vấn gần đây, Eugene đã chia sẻ điều tương tự. Cô biết rằng ban đầu, nhân vật của mình đã nhận rất nhiều chỉ trích và lời chê tiếng mắng.

Phản ứng của khán giả khiến Eugene cố gắng nghiên cứu, phân tích kịch bản để có thể làm tốt nhất có thể. Sự chuyển biến trong thái độ của người xem từ phần 1 cho đến phần 3 là điều cho thấy Eugene đã thành công trong việc biến một 'nhân vật đáng ghét' trở nên chân thực hơn, gây đồng cảm hơn.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa 2

Bên cạnh nội tâm của Oh Yoon Hee, Eugene còn gặp khó khăn với vấn đề thể lực vì bộ phim quay nhiều mùa. Ở Hàn Quốc không có nhiều bộ phim truyền hình kéo dài liên tục 3 mùa chỉ trong một thời gian ngắn nên đôi khi sức khỏe của Eugene đã gặp vấn đề.

Cảnh quay cuối cùng khi bị Cheon Seo Jin dùng xe đẩy xuống vách núi là cảnh khó khăn nhất đối với Eugene.

Cô tâm sự: 'Vì cnh quay có xe chn ngang người, phi s dng toàn b cơ th đ chng đ nên đã có lúc tôi không còn tnh táo. Đó tht s là cnh quay rt nguy him, li còn tn nhiu thi gian và quay vách đá nên mi người đu phi tp trung toàn b tinh thn đ quay tht tt'. 

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa 3

Không giống như những bộ phim khác, chỉ một thời gian ngắn trước khi quay cảnh đó thì các diễn viên mới biết diễn biến tiếp theo là gì. Ngay cả Kim So Yeon hay Eugene đều không hề biết ai là kẻ giết Oh Yoon Hee cho đến khi sắp quay phim. 

Kim So Yeon đã từng kể rằng cô ấy rất sốc khi biết hung thủ là mình chứ không phải 'trùm ác ma' Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Eugene cũng có chung cảm xúc đó. Cô choáng váng khi biết rằng người giết Oh Yoon Hee chính là người mẹ của cô bé mình bất chấp sinh mạng để cứu sống. 

Mặc dù nhân vật của mình có cái kết bi thảm, nhưng nếu quay trở lại từ đầu, Eugene vẫn chọn đóng Oh Yoon Hee chứ không phải Shim Su Ryeon, Cheon Seo Jin hay vai diễn nào khác.

Mặc dù nhân vật của mình có cái kết bi thảm, nhưng nếu quay trở lại từ đầu, Eugene vẫn chọn đóng Oh Yoon Hee chứ không phải Shim Su Ryeon, Cheon Seo Jin hay vai diễn nào khác.

'Tôi thy rt kỳ l khi quay cnh mình phi chết. Mc dù vy, cũng không th ph nhn trong tôi có cm giác thoi mái như va np hết mt chng bài tp vy', Eugene tâm sự. Bên cạnh cảm xúc sốc và có chút buồn vì con gái Rona (Kim Hyun Soo) giờ đây sẽ bị bỏ lại một mình, Eugene cũng thấy có chút… 'vui vui' khi cái chết của Oh Yoon Hee được bàn tán và tìm kiếm trên mạng nhiều như thế.

Oh Yoon Hee chết thảm sau khi cứu con gái kẻ thù - Penthouse 3

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều