Biết Wendy cũng xem 'Sơn hà lệnh', fan vội 'cà khịa': 'Idol cũng 'đu' phim đam mỹ như chúng ta thôi!'

Người hâm mộ còn tò mò, không biết Wendy có thấy bộ phim này hơi… 'sai sai' không.

22/04/2021 22:45

Ngay sau khi gây được tiếng vang tại thị trường Trung Quốc, Sơn hà lệnh nhanh chóng được 'phủ sóng' tới hàng loạt các quốc gia châu Á khác như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan,… Và mới đây, Wendy – giọng ca 'vàng' của Red Velvet đã tiết lộ rằng cô đã xem bộ webdrama chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên nhai khách của tác giả Priest.

Cụ thể, trong buổi video call fansign, Wendy chia sẻ rằng cô thường xem phim mỗi khi chán và cho biết thêm rằng dạo gần đây, cô đã thưởng thức Sơn hà lệnh.

Ngay cả Wendy...

Ngay cả Wendy...

... cũng không thể thoát khỏi tình tri kỷ 'thấu trời xanh' của Sơn hà lệnh.

... cũng không thể thoát khỏi tình tri kỷ 'thấu trời xanh' của Sơn hà lệnh.

Trước thông tin này, một bộ phận người hâm mộ chào mừng nữ ca sỹ gia nhập hội những người 'u mê' tình tri kỷ 'thấu trời xanh' giữa Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn), một nhóm khác 'tranh thủ' khẳng định: 'Idol cũng xem phim đam mỹ như chúng ta, ai rồi cũng sẽ bị Sơn hà lệnh 'quật'  tơi bời thôi!'. Bên cạnh đó, các fan còn tò mò, chẳng rõ Wendy có cảm thấy tình cảm giữa hai nhân vật nam chính rất 'thắm thiết' không.

Biết Wendy cũng xem 'Sơn hà lệnh', fan vội 'cà khịa': 'Idol cũng 'đu' phim đam mỹ như chúng ta thôi!' 2

Biết Wendy cũng xem 'Sơn hà lệnh', fan vội 'cà khịa': 'Idol cũng 'đu' phim đam mỹ như chúng ta thôi!' 3

Biết Wendy cũng xem 'Sơn hà lệnh', fan vội 'cà khịa': 'Idol cũng 'đu' phim đam mỹ như chúng ta thôi!' 4

Trước Wendy, có kha khá các diễn viên, idol Hàn Quốc từng chia sẻ về những bộ phim Trung Quốc mình từng thưởng thức, chẳng hạn như Oh Sehun đã khóc khi bị cuốn theo loạt drama trong 30 chưa phải là hết, Lee Kwangsoo và Yoona từng xem Em của thời niên thiếu, Kim Heechul phát 'cuồng' với Chúc Tự Đan thời cô đóng Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký,…

Hậu trường 'tình bể bình' của Sơn hà lệnh

Sơn hà lệnh xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư - kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người - và Ôn Khách Hành - Quỷ chủ của Quỷ cốc, máu lạnh, tàn bạo. Sau nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi tri kỷ, cùng nhau tìm lại bản tính thiện lương trong chính mình.

>> Xem thêm: Phim đam mỹ Hoa ngữ đột ngột bị đình chỉ, nguyên nhân do 'Sơn hà lệnh' quá 'gay cấn'?

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều