'Big Mouth' của Lee Jong Suk và YoonA ngày càng chứng tỏ sức hút 'siêu khủng'

Phim mới 'Big Mouth' của Lee Jong Suk và YoonA được dự đoán sẽ sớm vượt qua 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' với sức hút mạnh mẽ của mình.

18/08/2022 08:37

Big Mouth là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại noir (phim đen) với nội dung chính xoay quanh hành trình tìm lại công lý của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) - một luật sư bị vu oan là tội phạm nguy hiểm 'Big Mouse' và Go Mi Ho (YoonA) - người vợ xinh đẹp, thông minh đang tìm bằng chứng minh oan cho chồng.

Với sự góp mặt của hai ngôi sao dẫn đầu làng sóng Hallyu Lee Jong Suk và YoonA, Big Mouth được kỳ vọng sẽ sớm soán ngôi bom tấn truyền hình Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Điều này càng có cơ sở khi rating phim tăng nhanh chóng và vượt mốc 10% trong tập thứ 6 lên sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Jong Suk, người đang bị cầm tù sau khi bị dính vào một âm mưu của nhóm người giàu có và quyền lực, hiện đang giả vờ là 'Big Mouse' và nhanh chóng trở thành người đứng đầu những tù nhân trong nhà tù Gucheon. Trong khi đó, YoonA lại sử dụng kỹ năng chuyên môn của mình với tư cách là một y tá để đào sâu tìm hiểu vụ án giết người liên quan đến Lee Jong Suk, góp phần nhân đôi sự thú vị của bộ phim.

Big Mouth cho đến nay liên tục cho ra các cú twist khác nhau, với các nhân vật tìm cách vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng trước khi bước đến trận chiến cuối cùng với 'Big Mouse' thực sự.

Nội dung chú thích ảnh

Với nhịp phim căng thẳng và cốt truyện hấp dẫn, tỷ suất người xem của Big Mouth đã tăng từ mức 6.2% ở tập 1 lên 10.8% ở tập 6, đứng thứ hai về lượng người xem trong số các phim truyền hình đang phát sóng. Vị trí đầu tiên đang thuộc về bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, nhưng với tốc độ tăng trưởng hiện tại, Big Mouth được kỳ vọng sẽ sớm soán ngôi bom tấn đền từ đài ENA.

Mức độ thảo luận của Big Mouth cũng đang tăng mạnh khi bộ phim đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những phim truyền hình thể loại chính kịch do Good Data Corporation tổng hợp. Trong khi đó, ở hạng mục phim truyền hình của CJ ENM Content Influence Index (CPI), bộ phim đứng ở vị trí thứ 3.

Nội dung chú thích ảnh

Các video YouTube liên quan đến Big Mouth, Lee Jong Suk và Yoona, cũng ghi nhận thành tích ấn tưởng. Một số video tóm tắt do các kênh giới thiệu nội dung phát hành đã thu hút được sự chú ý của người xem, và thậm chí, vượt mốc hàng triệu lượt xem. Một đoạn video quay cảnh tình tứ giữa Lee Jong Suk và YoonA, được phát hành qua kênh chính thức của MBC cũng đã thu hút hơn 200.000 lượt xem trên nền tảng YouTube.

Nội dung chú thích ảnh

Vì Lee Jong Suk và YoonA đều là những ngôi sao Hallyu nổi tiếng, vậy nên khán giả nước ngoài cũng đang đổ dồn sự chú ý vào Big Mouth. Bộ phim được phát hành đồng thời trên nền tảng Disney+ và tính đến ngày 15/8, bộ phim đã đứng đầu tại 5 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Indonesia và Singapore.

Ngoài ra, trên bảng xếp hạng phim truyền hình của trang đánh giá lớn nhất Trung Quốc Douban, Big Mouth đã đánh bại Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo để giành vị trí thứ 9.

Big Mouth hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney+.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều