'Big Mouth' preview tập 7: Yoona bị 'ám sát' trong bệnh viện nhưng người này xuất hiện gây hoang mang

Go Mi Ho (Yoona) sẽ rơi vào tình huống nguy hiểm trong tập 7 'Big Mouth' khi cố tìm ra sự thật để giải cứu chồng mình là Park Chang Ho (Lee Jong Suk).

19/08/2022 12:17

Trong các tập trước của Big Mouth, Go Mi Ho (Yoona) đã tuyên bố sẽ đi tìm luận văn của cố giáo sư Seo Jae Yong (Park Hoon). Nếu tìm thấy những tài liệu bí mật này, Mi Ho có thể tìm được nhiều manh mối giúp Park Chang Ho (Lee Jong Suk) thoát khỏi cảnh tù tội hiện tại vì bị vu oan. Cô bắt tay tìm tìm kiếm xung quanh bệnh viên đại học Gucheon, nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi xin vào làm tại bệnh viện và phát hiện ra nhiều điểm bất thường, Mi Ho từng bước tiến gần hơn đến sự thật. Ở tập 6, cô đã tìm ra chủ nhân thật sự của sợi dây chuyền có giấu luận văn chưa công bố. Người này chính là Jang Hye Jin (Hong Ji Hee), người tình của Seo Jae Yon và là vợ Han Jae Ho (Lee Yoo Joon). Trong khi đó, thị trưởng Choi (Kim Joo Heon) cũng nỗ lực giúp đỡ cô để tìm ra sự thật.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bộ ảnh mới nhất được tung ra cho tập 7 sắp phát sóng, Go Mi Ho đã bị một người bí ẩn tấn công trong thang máy bệnh viện lúc nửa đêm. Mắc kẹt trong thang, Mi Ho lo lắng cầm điện thoại cầu cứ ai đó càng làm tăng không khí căng thẳng nghẹt thở của tình huống. Nhiều suy đoán về kẻ bí ẩn cũng được đưa ra.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Go Mi Ho rơi vào tình thế nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 7 mô tả rõ hơn về tình huống nguy hiểm Mi Ho phải đối mặt.

Giữa tình thế cấp bách khi Mi Ho được nhìn thấy đã ngất xỉu trong thang máy, thị trưởng Choi Do Ha từ đâu bỗng xuất hiện trước mặt cô. Biểu cảm của anh ta khi nhìn chằm chằm vào Mi Ho gây hoang mang và khó hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Choi Do Ha bỗng xuất hiện trong tháng máy và kẻ bí ẩn biến mất?

Bên cạnh đó, đoạn preview tập 7 được tung ra sáng 19/8 đã tiết lộ cuộc trò chuyện của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) với Jerry (Kwak Dong Yeon). Khi lá bài tarot (phương thức giao tiếp ngầm giữa Big Mouse và Park Chang Ho) biến mất và chỉ có Jerry ở đó, Chang Ho đã hỏi cậu ta tại sao lại lấy lá bài tarot.

Tại sao Choi Do Ha lại xuất hiện ở bệnh viện lúc nửa đêm? Liệu có phải thị trưởng Choi chính là người Mi Ho đã cầu cứu hay anh ta còn có động cơ khác? Jerry chính là Big Mouse?

Đón xem tập 7 của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 tối nay (thứ 6 - ngày 19/8) trên MBC.

Big Mouth - Preview tập 7

Theo TH/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều