'Big Mouth' tập 3: Lee Jong Suk trở thành đại ca cầm đầu trong trại giam Gucheon, Yoona gặp nguy hiểm?

Trong tập 3 'Big Mouth', nguy hiểm luôn cận kề khi Go Mi Ho (Yoona) làm việc tại bệnh viên mới nhằm tìm kiếm những manh mối giúp Park Chang Ho (Lee Joon Suk) rửa oan.

05/08/2022 13:32

Trong tập 2 Big Mouth, sau khi biết mình đã bị kết luận là Big Mouse và không có khả năng lấy lại trong sạch, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) yêu cầu cậu bạn thân là luật sư gửi đơn đề nghị ly hôn Go Mi Ho (Yoona) vì cho rằng đây là điều tốt nhất có thể làm cho cô ấy. Anh đồng thời đã tìm đến nhiều phương pháp để kết liễu nhưng đều bất thành.

Khi cố khiêu khích 'đại ca' trong trại giam để hắn tức giận và giết mình, Chang Ho lại vô tình hạ gục hắn khiến tất cả ngạc nhiên. Ngay cả tên tử tù tâm thần nguy hiểm nhất trại giam cũng phải khóc lóc khi nghe Park Chang Ho 'doạ nạt' nhằm kích thích sự điên rồ trong hắn. Cuối tập phim, anh chàng luật sư cố tình trốn trại để những tên cai ngục tìm và bắn chết mình...

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cả trailer và những bộ ảnh preview đều cho thấy Park Chang Ho vẫn an toàn và không thể chết. Lời thoại vang lên đầu trailer tập 3: 'Hắn ta không được chết đâu', cho thấy nam chính vẫn còn giá trị đối với nhiều người. Thị trưởng Choi (Kim Joo Hoon) sau nhiều lần không thể liên lạc cũng đã xuất hiện trong cuộc thẩm vấn Go Mi Ho. Park Yoon Gap (Jung Jae Sung) thì tiếp tục đe doạ Chang Ho: 'Cậu tưởng chỉ mình cậu chết sao? Bọn họ sẽ không để gia đình cậu yên'.

Tiếp đó, Chang Ho bỗng trở thành người đứng đầu trại giam Gucheon. Đám tử tù đã coi anh là đại ca và đi theo, Chang Ho còn ra lệnh: 'mang thùng phân ra đây', ngay tiếp đó anh hất cả thùng đầy chất bẩn này về phía nhóm cai ngục trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Bên cạnh đó, những cuộc xô xát đánh nhau trong nhà tù vẫn tiếp tục diễn ra hằng ngày như cơm bữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh preview cho tập 3 cũng hé lộ quản ngục Park và Park Chang Ho đã xảy ra tranh cãi gay gắt về việc ai mới là người đứng đầu nhà tù Gucheon. Trái ngược sự tuyệt vọng và bất lực khi mới bị bắt giam, luật sư Park hiện tại đang trừng mắt khiêu khích Park Yoon Gap. Có vẻ như đây chính là phân cảnh nhóm tử tù xảy ra xô xát với cai ngục vừa nói ở trên.

Nội dung chú thích ảnh

Park Chang Ho dẫn người khiêu khích cai ngục - Preview tập 3

Ở ngoài trại giam, Go Mi Ho cũng không chịu ngồi yên. Trước đó, cô đã nộp đơn xin làm y tá tại bệnh viện Gucheon và trúng tuyển. Chưa rõ cô đã nhận giấy ly hôn chưa và sẽ phản ứng ra sao nhưng trong một phân cảnh, Mi Ho đang lén lút tìm kiếm thông tin gì đó trong một căn phòng tại bệnh viện. Sau đó, Park Chang Ho cảnh cáo ai đó: 'Không được động đến vợ tao. Động vào cô ấy, chúng mày sẽ chết hết'.

Trailer chuyển đến cảnh Mi Ho đang bị ai đó theo dõi, còn cô như thể đang cố chạy trốn khi phát hiện điều khả nghi.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh về nhân vật trong tập 3 cũng cho thấy Go Mi Ho có công việc bận rộn tại bệnh viện mới. Ngày đầu làm việc, cô xử lý một ca cấp cứu và thậm chí không thể ăn ngon trong giờ nghỉ khi bận rộn tìm kiếm gì đó trên điện thoại. Bức ảnh khác lại cho thấy Hyun Joo Hee (Ok Ja Yeon) và Park Mi Young (Kim Sun Hwa) đang nhìn Mi Ho đầy căng thẳng. Ban ngày cống hiến tận tuỵ cho công việc, đêm về cô ý tá cũng không nghề nghỉ ngơi mà tiếp tục lao vào tìm kiếm những manh mối cùng bố ruột để cứu chồng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Mi Ho có tìm được manh mối gì tại nơi làm việc mới? Park Chang Ho sẽ gây ra những chuyện gì trong tù khi biết vợ mình bị đe doạ? Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth - Trailer tập 3

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều