'Black Panther 2' không dùng CGI để tái tạo Chadwick Boseman

Phó chủ tịch điều hành của Marvel Studios cho biết hãng phim không có kế hoạch tái tạo Chadwick Boseman trong 'Black Panther 2' bằng công nghệ ảo.

14/11/2020 13:22

Theo kế hoạch ban đầu, phần tiếp theo theo của Black Panther dự kiến sẽ tiếp tục đưa Chadwick Boseman trở lại vai chính, tuy nhiên điều này đã không thể xảy ra vì anh đã qua đời vào tháng 8 vừa qua. Người hâm mộ đã bàng hoàng khi biết tin dù phải chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng từ năm 2016, nam diễn viên vẫn cố gắng tham gia diễn xuất trong bảy bộ phim, trong đó có cả Black Panther.

'Black Panther 2' không dùng CGI để tái tạo Chadwick Boseman 0

'Black Panther 2' không dùng CGI để tái tạo Chadwick Boseman 1

Vào 2019, hãng phim siêu anh hùng lớn nhất hành tinh đã thông báo rằng biên kịch/đạo diễn của Black Panther - Ryan Coogler cũng sẽ chỉ đạo phần tiếp theo để kịp tiến độ phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. Mặc dù ngày phát hành vẫn còn đó, nhưng bây giờ, những người tham gia dự án không muốn nghĩ gì vì Chadwick Boseman đã qua đời. Và mới đây, trong buổi nói chuyện với Clarin, phó chủ tịch điều hành - Victoria Alonso đã nói rằng Black Panther 2 không có kế hoạch đưa nam diễn viên trở lại bằng cách sử dụng CGI.

'Black Panther 2' không dùng CGI để tái tạo Chadwick Boseman 2

Qua đó, Victoria Alsonso - giống như những người từng hợp tác với Chadwick Boseman muốn dành thời gian và suy nghĩ cẩn thận về cách tôn vinh những thứ mà nam diễn viên để lại đối với cả công ty và thương hiệu. Dự kiến, quá trình sản xuất của Black Panther 2 sẽ ​​bắt đầu vào tháng 3 năm 2021, nhưng rất có thể lịch trình này sẽ sớm bị thay đổi. Hiện tại, Marvel có thể sẽ đi theo hướng truyện tranh, đưa vai chính cho Shuri đảm nhận.

Trước đây, Disney đã sử dụng CGI để đưa vai Moff Tarkin (Peter Cushing) và Leia Organa (Carrie Fisher) trở lại trong các dự án Star Wars. Và thật may mắn khi nói rằng họ sẽ không sử dụng công nghệ đó trong Black Panther 2. Không ai muốn loạt phim Black Panther phải kết thúc, nhưng những gì mà Chadwick Boseman để lại quan trọng hơn phần tiếp theo. Nếu hãng phim không thể tìm ra cách phù hợp để tạo ra một bộ phim mà không có anh ấy, có lẽ họ không nên thực hiện phần tiếp theo.

Theo Phạm Tràng Thịnh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều