'Bố Già' hủy hết họp báo ở Sài Gòn và Hà Nội, Trấn Thành lại đăng đàn than thở

Trấn Thành liên tục bày tỏ sự tiếc nuối và lo lắng cho số phận của phim Tết 'Bố Già'.

02/02/2021 00:05

Bộ phim Bố Già do Trấn Thành đầu tư sản xuất kiêm luôn việc đóng vai chính vừa thông báo hủy hết lịch họp báo ra mắt ở Sài Gòn lẫn Hà Nội. Đây là điều vô cùng đáng tiếc, bởi công tác chuẩn bị sự kiện của ekip Bố Già gần như đã hoàn tất, thư mời sự kiện cũng được phát đi cho giới truyền thông và các nghệ sĩ. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên sự kiện đã bị hủy để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Với tình hình khó khăn như hiện tại, dù cho đến Mồng 1 Tết Nguyên Đán năm nay, Bố Già có khởi chiếu thì khả năng đạt doanh thu 'hàng khủng' cũng là quá khó. Bởi Bố Già phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn đến từ Lật Mặt: 48H, Gái già lắm chiêu V, Trạng Tí. Ngoài ra, vì dịch bệnh còn chuyển biến phức tạp nên các phòng chiếu không tránh khỏi chuyện ế ẩm hơn thường ngày.

'Bố Già' hủy hết họp báo ở Sài Gòn và Hà Nội, Trấn Thành lại đăng đàn than thở 0

Trấn Thành liên tục than thở sau khi Bố Già hủy lịch họp báo ở Hà Nội và Sài Gòn.

Trấn Thành liên tục than thở sau khi Bố Già hủy lịch họp báo ở Hà Nội và Sài Gòn.

Trên Fanpage chính thức với hơn 12 triệu lượt thích, Trấn Thành liên tục bày tỏ sự tiếc nuối. Anh than thở rằng: 'Đời sao tránh khỏi chuyện xui. Đụng thằng Covid từ vui hóa rầu'. Ngoài ra, Trấn Thành còn 'khóc' với fan và hy vọng bộ phim Bố Già được ra rạp trong yên bình. Dẫu vậy, với tình thế như hiện nay, mong ước của Trấn Thành e là khó lòng thực hiện được.

Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi, Lê Trang, A Quay, Bố Già bản điện ảnh là một trong những bộ phim được khán giả trông đợi nhất tại phòng vé Tết Tân Sửu.

'Bố Già' hủy hết họp báo ở Sài Gòn và Hà Nội, Trấn Thành lại đăng đàn than thở 2

Trấn Thành trong vai Ba Sang.

Trấn Thành trong vai Ba Sang.

Đại diện nhà phát hành chia sẻ: 'Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp. Vì vậy, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều