'Bố Già' liên tiếp lập kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' nhưng Trấn Thành buồn bã viết tâm thư van xin mọi người điều này

'Mong quý vị đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim Bố già lên mạng xã hội nữa' - Trấn Thành viết.

09/03/2021 10:52

Việc không spoil phim, đảm bảo trải nghiệm cho người khác khi ra rạp là một trong những yêu cầu tiên quyết của khán giả xem phim. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ, rộng khắp của mạng xã hội, việc spoil này vẫn thường xảy ra, nạn nhân mới đây nhất là Bố Già của Trấn Thành.

Dàn diễn viên phim Bố Già

Dàn diễn viên phim Bố Già

Trước sự việc, Trấn Thành đã rất buồn bã và viết một tâm thư lên trang cá nhân để kêu gọi mọi người 'không tiết lộ tình tiết quan trọng của phim'.

Cụ thể Trấn Thành viết:

'TÂM THƯ CỦA TRẤN THÀNH. 

(Mong quý vị khán giả cùng đọc, share và đây là lời tâm tình chân thành của Xìn đến các anh chị phóng viên, nhà báo, và reviewer phim) 

Trước tiên em xin cảm ơn quý vị khán giả lẫn anh em nhà báo và đồng nghiệp đã yêu thương ủng hộ BỐ GIÀ trong 3 ngày sneakshow vừa qua! 

Chắc hẳn không ít người sau khi xem phim cũng đã có sự đồng cảm với nhân vật, thấy mình và gia đình mình trong đó nên về nhà sẽ muốn viết ngay một cái gì đó để thổ lộ cảm xúc. 

Nhưng 1 lần nữa, Trấn Thành năn nỉ cũng được, van xin cũng được: 

- Mong quý vị ĐỪNG TIẾT LỘ TÌNH TIẾT QUAN TRỌNG CỦA PHIM BỐ GIÀ (Spoil) LÊN MẠNG XÃ HỘI nữa ạ!!!! 

'Bố Già' liên tiếp lập kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' nhưng Trấn Thành buồn bã viết tâm thư van xin mọi người điều này 1

Ai cũng muốn giữ cảm giác không biết gì và tinh khôi khi đi xem phim để được tận hưởng những cú twist và sự bất ngờ đến từ phim. Thế mà những người xem trước cứ về kể hết nội dung lên facebook thì còn gì cho người xem sau thưởng thức nữa ạ! 

Một phim chỉ có 2-3 chỗ đạo diễn cố tình lừa khán giả cho hấp dẫn mà bị mở hết ra thì còn gì bộ phim đó nữa?

Tôi vừa đọc một bài báo kể hầu hết toàn hộ nội dung phim BỐ GIÀ và đăng lên luôn, mà báo lớn luôn. Tôi ngồi thừ người ra, tự hỏi, sao người ta làm vậy với tôi chứ? Tôi mới chiếu sớm có 3 ngày thôi quý vị ơi! Còn chưa tới ngày công chiếu nữa mà đi kể hết nguyên phim người ta ra. Không thấy tội cho công sức của đoàn phim và anh em diễn viên hay sao??? Mà nỡ lòng nào đi làm như vậy! 

Tôi đau lòng buồn cả buổi chiều đến giờ! Vì thấy mọi người hình như không còn giới hạn nào dành cho nhau nữa. Muốn làm gì làm, không cần biết có tổn thương hay gây thiệt hại gì cho ai cả! Hãy nhắm mắt lại, tưởng tượng các bạn là nạn nhân, các bạn sẽ đau buồn thế nào? 

'Bố Già' liên tiếp lập kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' nhưng Trấn Thành buồn bã viết tâm thư van xin mọi người điều này 2

Nào là: 'Hãy giải cứu điện ảnh Việt Nam'! 

Tôi chỉ mới bắt đầu có 3 ngày thôi, chưa kịp giải cứu các bạn đã muốn giải tán dùm tôi luôn rồi. Thử hỏi, ai còn niềm tin làm phim hay nữa chứ? Vì làm hay cỡ nào cũng bị kể ra thì hay ở cái chỗ nào, cho tôi hỏi??????????? 

Biết là mọi người đang rất muốn viết về nó, nhưng chia sẻ cảm nhận, bày tỏ cảm xúc khác với 'tiết lộ nội dung phim'. 

Em mong các anh chị phóng viên ở các toà soạn, những người đưa tin như youtuber, reviewer, và cả quý vị khán giả hãy thương Trấn Thành, thương anh em diễn viên đoàn phim, cũng như thương điện ảnh Việt: 

- HÃY TẠO RA MỘT THẾ GIỚI XEM PHIM VĂN MINH, tuyệt đối KHÔNG TIẾT LỘ NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA PHIM. 

Trấn Thành trân trọng cảm ơn! 

Hãy cứu lấy BỐ GIÀ. 

Em van mọi người!!!!'

Trailer Bố già

Bố Già là bộ phim về đề tài gia đình đã mang lại cho khán giả những cảm xúc chân thật, lấy đi không ít nước mắt của người xem. Dù mới chỉ là những suất chiếu sớm, Bố Già đã lập các kỷ lục như trong nguyên ngày (full-sneak) chiếu sớm đầu tiên thu về 22 tỷ, ghi tên mình ở vị trí đầu bảng của 'Câu lạc bộ' phim Việt có doanh thu trong một ngày chiếu sớm cao nhất mọi thời đại; trong ngày chiếu sớm thứ 2 thu về 30 tỷ, phá vỡ kỷ lục của chính mình lập ra trước đó.

Bố Già chính thức công chiếu vào ngày 12/03 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều