#Phim Về nhà đi con

'Bố ơi, gọi anh Vũ', câu nói trong nước mắt của Thư khiến tất cả xót xa khi nghĩ về những bà bầu trót có chồng ngoại tình

Trong cơn đau, người Thư nghĩ đến vẫn là 'người chồng hợp đồng' mà nào biết anh và 'đối tác' của mình lại đang có những phút giây vô cùng thư thả.

09/07/2019 22:21

Sự vô tâm và tàn nhẫn của Vũ trong Về nhà đi con có lẽ đã đạt đỉnh, hình ảnh một chàng công tử nhà giàu ăn chơi đang dần thay thế bằng một người đàn ông xấu xa, sẵn sàng tung ra bất kì lời nói gây sát thương để thỏa mãn bản thân. Khi chứng kiến Nhã - một cô gái mà mình đang nảy sinh tình cảm, đùng đùng bỏ đi không một lời giải thích, Vũ đã lao đi tìm kiếm như cách mà anh đã từng tán tỉnh Thư trước đây.

Và rồi, khi tìm thấy Nhã, chưa cần hiểu câu chuyện đã xảy ra là gì và chỉ cần một chi tiết có 'link' đến Thư, Vũ đã sẵn sàng đẩy Thư vào tình huống 'oan không thể nói'. Liên tục nói những lời gây tổn thương, Vũ thậm chí còn xúc phạm Thư 'Ngay từ đầu gặp cô, tôi đã biết cô thích diễn xuất rồi. Diễn viên hạng bét như cô thì không ai xem, không ai chấp cả!'. Trước đó, anh chỉ thẳng mặt Thư cho rằng 'Cô là loại đàn bà ngu xuẩn'. 

Vũ được dịp thóa mạ Thư khi mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ nghi vấn 

Vũ được dịp thóa mạ Thư khi mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ nghi vấn

Sự mù quáng của Vũ càng thể hiện rõ khi anh bị Nhã thu phục hoàn toàn, chỉ một tin nhắn chưa rõ thực hư mà bất kì ai cũng có thể gửi đi cũng có thể khiến anh đổ hết lên đầu Thư.

Đáng thương vẫn là Thư, ban đầu nếu cô vẫn xem Vũ là một người chồng hợp đồng thì mọi tổn thương có lẽ đã không được phép tồn tại. Tình cảm càng nhiều, Thư còn tăng sự chịu đựng, một cô gái sẵn sàng đấu tranh cho quyền lợi của bản thân nay lại cam chịu để tất cả êm dịu.  

Sự nhẫn tâm của Vũ đã đạt đỉnh 

Sự nhẫn tâm của Vũ đã đạt đỉnh

Rồi cho đến khi vật vã trong cơn đau, nguy cấp khi phải sinh non, người Thư gọi tên và muốn gặp vẫn là Vũ, người chỉ mang đến cho cô sự lạnh lùng, những câu nói tàn nhẫn và những oan ức không thể gọi thành tên.

'Bố ơi, gọi anh Vũ' - câu nói trong nước mắt giữa bệnh viện của Thư khiến nhiều người xót xa. Đây là khi Thư và Vũ chỉ là 'hợp đồng', nếu cô và anh đến với nhau thật lòng, nỗi đau này có thấu được?

Câu chuyện vợ mang bầu nhưng bị chồng phụ bạc được nhiều người chợt nhớ, những tình huống xót xa tương tự xảy ra không phải hiếm.

'Bố ơi, gọi anh Vũ', câu nói trong nước mắt của Thư khiến tất cả xót xa khi nghĩ về những bà bầu trót có chồng ngoại tình 2 

'Bố ơi, gọi anh Vũ', câu nói này khiến người xem ám ảnh  

'Bố ơi, gọi anh Vũ', câu nói này khiến người xem ám ảnh 

Trong giây phút đau đớn, Thư đã không còn đủ sức để che giấu cảm xúc của mình 

Trong giây phút đau đớn, Thư đã không còn đủ sức để che giấu cảm xúc của mình

Người cô gọi tên chỉ là 'anh Vũ' 

Người cô gọi tên chỉ là 'anh Vũ'

'Bố ơi, gọi anh Vũ', câu nói trong nước mắt của Thư khiến tất cả xót xa khi nghĩ về những bà bầu trót có chồng ngoại tình 6 

Còn Vũ, một người chồng ngoại tình vẫn đang hả hê với 'đối tác' 

Còn Vũ, một người chồng ngoại tình vẫn đang hả hê với 'đối tác'

Thế rồi, cũng như Thư, dù chồng có tệ bạc hay say đắm trong lưới tình của bất kì ai, một người vợ, người mẹ cũng sẵn sàng vứt bỏ tất cả để chấp nhận. 'Gọi anh Vũ', có lẽ điều Thư cần không phải là gọi cho anh ta để nói rằng cô đang chịu đựng cơn đau đớn, mà sự thật, gọi cho Vũ với Thư chính là câu nói trong sâu thẳm, khoảnh khắc cô không đủ bình tĩnh để che giấu người đàn ông mà mình đã trót yêu thương.

Bất kì một người phụ nữ nào cũng giỏi che đậy cảm xúc của mình, nếu phải gọi ai đó vào một phút sinh tử, người họ gọi là người họ yêu.

Xem preview tập 62 Về nhà đi con

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều